Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại TPHCM

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại TPHCM – Đơn vị dò tìm xác định vị trí đường ống nước bể ngầm, đường ống cứu hỏa (PCCC) – Liên hệ 0906.765.021 – 0911.048.049.

Hotline: 0911.048.049

Nhà của bạn hay công ty đang gặp sự cố thất thoát nước không rõ nguyên nhân? Tiền nước hằng tháng đột nhiên tăng đáng kể? Bạn đang muốn tìm được nguyên nhân và nơi nước bị rò rỉ, nhưng không biết làm cách nào? Bạn muốn tìm thợ sửa ống nước rò rỉ ngầm tại TPHCM? Liên hệ với Điện Nước Hưng Thịnh.

dich-vu-do-tim-ro-ri-nuoc-tai-tphcm
Dò tìm rò rỉ nước ngầm tại TPHCM – Hưng Thịnh

Công ty dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại TPHCM – Điện Nước Hưng Thịnh:

Với máy dò tìm rò rỉ nước hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ phát hiện và xử lý sự cố rò rỉ nước nhanh chóng, bảo hành dài hạn. Bạn hãy yên tâm vì:

 • Đội ngũ thợ dò tìm rò rỉ nước tại Điện Nước Hưng Thịnh chuyên nghiệp, nhiệt tình, đáng tin cậy.
 • Chúng tôi khảo sát và báo giá miễn phí cho mọi dịch vụ, xuất hóa đơn đầy đủ khi hoàn thành công việc.
 • Mọi khách hàng đều được hưởng ưu đãi giảm từ 10-15% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, bảo hành miễn phí dài hạn.

Rò rỉ nước là một sự cố rất dễ gặp trong ngôi nhà của bạn hay bất kì công ty, nhà xưởng…Rò rỉ nước nếu không được phá hiện và xử lý nhanh sẽ gây ra không ít phiền toái của bạn.

Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài hậu quả rõ ràng mà rò rỉ nước để lại. Gọi ngay cho thợ dò tìm rò rỉ nước tại TPHCM của Điện Nước Hưng Thịnh, bạn sẽ hài lòng về chất lượng, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Một số nguyên nhân khiến đường ống rò rỉ nước tại gia đình, doanh nghiệp:

 • Đường ống nước được sử dụng quá lâu dẫn đến bục vỡ, xì bể ống nước.
 • Do ngoại lực tác động hay ảnh hưởng của việc thi công công trình.
 • Giếng khoan thi công không đúng kỹ thuật.
 • Chất lượng của công trình, vật tư sử dụng kém chất lượng, xì mối nối…

Dấu hiệu nhận biết rò rỉ nước:

 • Hóa đơn tiền nước tăng cao đột ngột mặc dù lượng nước và số người sử dụng nước vẫn như cũ.
 • Đồng hồ nước vẫn quay khi tắt, khóa hết các thiết bị.
 • Máy bơm nước hoạt động liên tục mặc dù không sử dụng nước.
 • Bồn nước cạn vào buổi sáng mặc dù đã bơm đầy và không sử dụng vào buổi tối hôm trước.
 • Có hiện tượng ẩm mốc, rêu mọc tại nơi có đường ống nước đi qua…

Khi thấy có bất kì dấu hiệu nào nêu trên, bạn cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó. Không những tiết kiệm chi phí mà tránh làm ảnh hưởng đến kết cấu (nhà ở, công ty), thẩm mỹ, gây xuống cấp công trình của bạn.

Hậu quả nặng nề của việc rò rỉ nước:

 1. Không chỉ gây lãng phí nguồn nước mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp tới chi tiêu vì bạn phải bỏ ra một khoản lãng phí do hóa đơn tăng vọt, bị mất kiểm soát.
 2. Việc rò rỉ khiến cho nguồn nước bạn sử dụng rất dễ bị nhiễm các chất hóa học độc hại do vi khuẩn gây hại xâm nhập ảnh hưởng trực tiếp an toàn sức khỏe.
 3. Trong quá trình rò rỉ dẫn đến thẩm thấu vào tường, từ đó các đường điện bị ẩm ướt và gây chập cháy nổ.
 4. Hiện tượng rò rỉ quá lâu, làm thấm sâu vào nền, móng nhà gây sụt lún, kết cấu bị hư hỏng.

Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại TPHCM:

Căn cứ vào mức độ nghiêm trọng mà có những đánh giá và báo giá về các gói mức dịch vụ tương thích. Nhưng nhìn chung thì đơn giá dò tìm rò rỉ nước ngầm tại tphcm gồm 2 phần:

 • Chi phí dò tìm đường ống nước bị rò rỉ tại tphcm, xác định đúng rò rỉ.
 • Chi phí sửa chữa, khắc phục sự cố.
bao-gia-do-tim-ro-ri-nuoc-hcm
Chi phí dò tìm sửa đường ống nước rò rỉ ngầm HCM

Bảng giá dò tìm, xác định vị trí rò rỉ trên đường ống tham khảo của chúng tôi:

1 Dò tìm rò rỉ nước Nhà dân Điểm bể 1.000.000 – 1.500.000
2 Dò tìm rò rỉ nước Nhà máy Điểm bể Khảo sát báo giá

Tại sao nên sử dụng dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại TPHCM?

Cần phát hiện ra sớm các hiện tượng rò rỉ và tiến hành khắc phục nó nhanh chóng. Tuy nhiên để khắc phục đòi hỏi phải có ký năng cao. Do hệ thống đi âm tường, âm nền nên sẽ rất khó khăn để xác định được chính xác vị trí rò rỉ nước.

Vì vậy để tránh mất thời gian và ảnh hưởng công việc hãy gọi tới dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại TPHCM do các đơn vị sửa điện nước chuyên nghiệp cung cấp, tìm ra đúng lỗi, không cần đục phá nhiều hay đi lại cả hệ thống nước mà đảm bảo thẩm mỹ cao, tiết kiệm thời gian và chi phí bằng máy dò tìm rò rỉ nước.

Chúng tôi với kinh nghiệm xử lý hàng trăm trường hợp vỡ đường ống nước ngầm cho dù lớn hay nhỏ trên địa bàn TPHCM sẽ là địa chỉ tin cậy, cam kết đem tới dịch vụ dò tìm rò rỉ đường ống cấp nước xuống trong nhà tại tphcm

hoàn hảo cho quý khách.

Thợ dò tìm rò rỉ đường ống nước PCCC tại nhà máy ở tphcm sẽ kịp thời phát hiện ra rò rỉ trước khi sự cố trở nên quá nghiêm trọng, chúng tôi sẽ đề ra cho bạn các cách đơn giản, hiệu quả sau:

5 Cách kiểm tra vị trí đường ống nước bị rò rỉ trong nhà hay gặp phải:

1. Kiểm tra bồn chứa nước gia đình:

Vị trí bồn chứa nước thường được đặt trên cao hoặc mái nhà nên thương bị bỏ qua, rất ít khi để ý vì thế khi có hư hỏng, hay xảy ra sự cố sẽ không biết và vô tình tiền nước nhảy vọt đáng kể, không kiểm soát được.

Nếu các đội thợ lắp đặt không đạt yêu cầu, sửa đường ống nước chủ quan gắn bồn nhưng không gắn phao cơ tự động ngắt nước(vì lúc gắn ban ngày nước không lên nổi) nhưng về đêm nước lên bồn chứa quá mức sẽ chảy ra ngoài mà ít có ai hay biết.

2. Kiểm tra vị trí gắn đồng hồ nước:

Một yếu tố quan trọng mà ít ai để ý tới vị trí gắn đồng hồ nước. Thật ra đây là vị trí cân được chú ý nhất. Vì sao? Đó là điểm đầu tiên của nguồn nước vào nhà bạn nên nước rất mạnh dẫn đến dễ bị rò rỉ nước hoặc bục vỡ và nước thất thoát xuống lòng đất khiến cho tăng chi phí đáng kể.

Tại vị trí gắn đồng hồ thường được đấu nối bởi các đầu ren bằng thau mà chất lượng đồng thau rất dễ bị gỉ sét bởi một môi trường ẩm nên hãy thường xuyên kiểm tra tại và thay mới định kì đồng hồ nhé.

cach-kiem-tra-vi-tri-ro-ri-nuoc-trong-nha
Xác định vị trí đường ống nước rò rỉ như thế nào?

3. Kiểm tra hệ thống nước nhà bạn:

Với các hệ thống nước đã có tuổi thọ khoảng 5 năm trở đi thì chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra hệ thống nước có bị xuống cấp đáng kể hay không.

Thường xuyên kiểm tra đồng hồ nước khi đã ngắt tất các các thiết bị trong gia đình để xem thử có quay hay không. Nếu quay đáng kể hãy tìm các khắc phục nhanh nhất hoặc tìm đội ngũ chuyên dò rò rỉ nước ngầm đến để trợ giúp nhé.

4. Kiểm tra các vị trí đấu nối:

Thường xuyên kiểm tra các vị trí đấu nối của hệ thống nước nhà bạn xem có an toàn hay không đặc biệt là các vị trí nằm dưới lòng đất. Đặc biệt là nơi chuột sinh sống chúng có thể gặm đường ống nước cấp nhà bạn và làm nước chảy xuống nền nhà không chỉ làm tăng chi phí nước mà còn nguy hiểm đến nền nhà gây tình trạng sụt lún, vỡ gạch nền…

5. Kiểm tra các thiết bị vệ sinh:

Các vòi nước, van nước rất dễ xảy ra tình trạng hư hỏng thất thoát nước cần được kiểm tra thường xuyên. Các vị trí nằm giữa dây cấp nước vào thiết bị sẽ là nơi thường xuyên bị rò rỉ nước bởi chất lượng dây cấp nước giảm dần qua thời gian sẽ làm rò rỉ nước thấm nền nhà, sàn nhà và loang ra tường gây ẩm ướt.

Bồn cầu đã qua sử dụng nhiều năm không đảm bảo vì chúng sẽ chảy nước thường xuyên khi bộ xả bị hỏng mà không để ý thì một tháng chảy liên tục như thế thì quý khách có thể hình dung ra được lượng nước mình phải trả tăng như thế nào.

Trên đây là các cách phát hiện ra sớm nhất các dấu hiệu bị rò rỉ, hi vọng bạn sẽ áp dụng tốt để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt và tiết kiệm chi phí thật tốt, tránh những tổn thất không đáng có.

Khu vực cung cấp thợ dò tìm rò rỉ nước ngầm HCM:

 • Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7.
 • Thợ dò tìm rò rỉ nước ngầm tại quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.
 • Công ty dò tìm rò rỉ đường ống nước bể tại quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè, Gò Vấp, Phú Nhuận, Hóc Môn, Củ Chi…
 • Và một số tỉnh khác như dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Bình Dương, Biên Hòa, Bình Phước, Bình Thuận, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thợ dò tìm đường ống nước cứu hỏa tại TPHCM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và phục vụ quý khách. Nếu quý khách có bất kì thắc mắc hãy liên hệ số điện thoại thợ dò tìm rò rỉ nước âm tại TPHCM: 0906.765.021 để được hỗ trợ và giúp đỡ. Xem thêm tại đây.

dich-vu-do-tim-ro-ri-nuoc-tai-tphcm
Đường ống nước bị bục vỡ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại tphcm, Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương…

 • Địa chỉ: 102 Tân Chánh Hiệp 36, P.TCH, Q12
 • Điện thoại: 0906765021 – 0911048049
 • Email: tanthinh1986@gmail.com