Hãy để các chuyên gia của chúng tôi tìm thấy “rò rỉ nước dưới sàn nhà của bạn”

Triệu chứng Slab rò rỉ nước

Những âm thanh của nước chảy khi tất cả các nước đang tắt.
Một điểm nóng trên sàn nhà có thể chỉ ra một dòng nước rò rỉ nóng.
Vết nứt trên tường hoặc sàn.
Nấm hoặc độ ẩm quá mức dưới thảm có thể chỉ ra tấm của bạn bị nứt.
Hóa đơn nước cao – Mặc dù hóa đơn nước cao có thể là do rò nước phía sau tường hoặc trong hồ bơi của bạn, hệ thống ống nước dưới sàn cũng là nghi ngờ.
Bao nhiêu nước bạn mất đi?

 

Các thử nghiệm nước là một cách dễ dàng để xác định nếu hệ thống đường ống dẫn nước của bạn đang bị rò rỉ.

Tìm rò rỉ nước dưới sàn nhà của bạn

Đột nhập vào một phiến đá hoặc hồ bơi boong mà không xác nhận tích cực của một vị trí rò rỉ là không thể chấp nhận. Đừng để bất cứ ai tháo dỡ tài sản của bạn chỉ để tìm chỗ rò rỉ. Tìm một rò rỉ tấm đòi hỏi một quá trình kỹ lưỡng có chuyên môn kỹ thuật.

Nằm rò rỉ không triệt tiêu đòi hỏi việc sử dụng các công cụ hiện đại như thiết bị khuếch đại điện tử và định vị đường ống dẫn điện. Với các thiết bị phù hợp, rò rỉ nước có thể được tìm thấy và sửa chữa với gián đoạn tối thiểu cho tài sản. Trong nhiều trường hợp, chỉ một lát sàn duy nhất cần phải được loại bỏ và thay thế.

Kỹ thuật viên được đào tạo “dò tìm rò rỉ nước” của chúng tôi bằng cách sử dụng các thiết bị phát hiện rò rỉ nước bằng việc xác định vị trí chính xác nơi rò rỉ để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh thiệt hại tài sản không cần thiết.

Sàn lựa chọn sửa chữa rò rỉ nước

Sau khi bị rò rỉ đã được đặt dưới sàn, chuyên gia rò rỉ nước của chúng tôi sẽ cung cấp các tùy chọn sửa chữa. Phương châm của chúng tôi là “Leak Detection Nếu không có phá hoại”, nhưng thực tế cho việc sửa chữa không bao giờ có thể làm được điều này, đó là lý do tại sao phát hiện rò rỉ phấn đấu đối với phương pháp ít nhất là phá hoại khi sửa chữa.

Sửa chữa rò rỉ nước bao gồm:

Sửa chữa tại chỗ: mở lên phiến đá ở vị trí rò rỉ và sửa chữa rò rỉ đường ống. Tùy chọn này là hiệu quả chi phí cho xây dựng mới.
Repipe hoặc Định tuyến lại: thay thế toàn bộ dòng đó đã bị rò rỉ. Đây là hiệu quả nhất cho các hệ thống đường ống dẫn nước cũ có lịch sử của rò rỉ.
Bọc ống Epoxy: bọc ống tại chỗ được áp dụng thông qua các bên trong đường ống dẫn nước. Điều này chủ yếu là quy định đối với một hệ thống mà có một loạt các rò rỉ nhỏ vẽ các chi phí sửa chữa thường cấm hoặc nếu nó là quá bất tiện để đào lên sàn

 

ĐIỆN NƯỚC HƯNG THỊNH

Hotline: 0906.765.021 – 0911.048.049

Địa chỉ: 102 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM