Cải tạo hệ thống điện nước

Hệ thống điện nước sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị xuống cấp, hay bị hư hỏng lặt vặt gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh.

Thậm chí đường ống nước bị xuống cấp sẽ gây hiện tượng thất thoát nước, làm tăng hóa đơn tiền nước.

Đây là lúc bạn cần phải cải tạo lại hệ thống điện nước.

Công việc cải tạo điện nước sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khi hệ thống điện đi âm tường. Do đó công việc cần phải được thực hiện bởi những người thợ có chuyên môn.

Hơn nữa việc thuê thợ giỏi sẽ giúp rút ngắn thời gian thi công, khi đó bạn sẽ sớm đưa hệ thống mới vào phục vụ nhu cầu của mình.

cải tạo điện nước

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt điện nước nào uy tín thì Điện Nước Hưng Thịnh sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Tại sao nên chọn Hưng Thịnh là nhà thầu cải tạo hệ thống điện nước cho nhà bạn?

  • Thi công đúng tiến độ hai bên thỏa thuận, không bàn giao đúng tiến độ chúng tôi sẽ bồi thường cho quý khách.
  • Sử dụng nguyên vật liệu đúng như những gì đã cam kết, chúng tôi không dùng hàng kém chất lượng để thi công phục vụ khách hàng.
  • Công trình đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.
  • Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công xong, mỗi dịch vụ sửa chữa chúng tôi đều bảo trì 1 khoảng thời gian nhất định trong khoảng thời gian này có sự cố xảy ra chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chí phí, cũng như tu sửa lại.

Quy trình dịch vụ cải tạo hệ thống điện nước của chúng tôi:

1/ Tiếp nhận yêu cầu : quý khách hàng có nhu cầu gọi trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0906.765.021 . Chúng tối sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và đặt lịch hẹn làm việc cụ thể với quý khách.

2/ Khảo sát : Chúng tôi sẽ cử thợ xuống công trình với lịch đã hẹn trước, để tiến hành khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án thi công, lựa chọn vật liệu …

3/ Lập phương án : cụ thể hóa phương án, lập dự toán. Theo thực trạng công trình và yêu cầu của quý khách công ty sửa nhà chúng tôi sẽ cụ thể hóa phương án thực hiện, lập dự toán công trình và báo cho quý khách hàng phê duyệt.

4/ Ký hợp đồng : Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng hợp tác.

5/ Nghiệm thu và bàn giao sau khi hoàn thành công trình : Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

6/ Bảo hành : tất cả các hạng mục đều được bảo hành. Mọi sai hỏng nếu có xuất hiện trong thời gian bảo hành đều được xử lý hoàn toàn miễn phí.