Dịch Vụ Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Điện Nước Nhà Xưởng TPHCM – Điện Nước Hưng Thịnh

Dịch Vụ Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Điện Nước Nhà Xưởng

Ngoài dịch vụ sửa điện nước tại nhà Điện Nước Hưng Thịnh còn cung cấp thêm:

=> Dịch vụ thi công hệ thống điện nhà xưởng, điện công nghiệp với đầy đủ tất cả các hạng mục quan trọng, có ảnh hưởng đến quy trình hoạt động của doanh nghiệp như:

Dịch Vụ Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Điện Nước
Dịch Vụ Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Điện Nước HCM

Dịch Vụ Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Điện Nước:

Thi công hệ thống cáp cấp nguồn tổng: là hệ thống cáp nguồn tổng của toàn bộ hệ thống, thường được đưa trực tiếp từ tủ điện tổng vào các tủ điện phân phối điện trong toàn phân xưởng.

Thi công hệ thống thang máng cáp: hệ thống giá đỡ để cố định trục cáp điện và đưa hệ thống đường dây điện đến các tủ phân phối điện, các thiết bị điện

Lắp đặt tủ điện công nghiệp: các loại tủ điện đặc thù phù hợp với ngành nghề sản xuất của doanh nghiệp đảm bảo đúng kỹ thuật, hoạt động với công suất lớn, cường độ liên tục.

Thi công hệ thống điện nhẹ: thi công hệ thống chiếu sáng, hệ thống báo cháy nổ, hệ thống chống sét, hệ thống camera giám sát…

Bạn có nhu cầu sửa điện nước TPHCM, hoặc nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công điện nhà xưởng? Bạn có thể liên lạc với phòng kinh doanh của www.suachuadien.com.vn để được hỗ trợ và báo giá. Xin trân trọng cảm ơn.

ĐIỆN NƯỚC HƯNG THỊNH
Địa chỉ: 102 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0906.765.021 – 0911.048.049
Email: tanthinh1986@gmail.com