Dịch vụ lắp bình nóng lạnh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa giá rẻ

Dịch vụ lắp bình nóng lạnh – Báo giá lắp đặt bình nóng lạnh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa – Nhận lắp đặt máy nước nóng hotline 0906.765.021 – 0933.424.669.

Máy nước nóng lạnh hiện nay rất được ưa chuộng trên nhiều khu vực, địa bàn trên thành phố chính nhờ tính năng tiện dùng và phục vụ đa năng cho người dùng. May nước nóng lạnh được lắp đặt và sửa chữa là lượt tìm kiếm đặt top trên nhiều website.

Dịch vụ lắp máy nước nóng của Hưng Thịnh cũng nhận được rất nhiều yêu cầu từ nhiều khách hàng gần xa trên khắp các khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa. Qua bài viết hôm nay chúng tôi xin phép giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa bình nóng lạnh Điện Nước Hưng Thịnh chúng tôi. Để khách hàng có thể tím đến bất kì lúc nào có nhu cầu.

dich-vu-lap-binh-nong-lanh
Nhận lắp bình nước nóng giá rẻ, chất lượng

Công ty lắp bình nóng lạnh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa:

Công ty Hưng Thịnh chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp bình nước nóng lâu năm tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa. Luôn được nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Nếu bạn có bất kì nhu cầu nào về lắp máy nóng lạnh thì đừng ngần ngại hay liên hệ với công ty chúng tôi để được tự vấn, hỗ trợ thi công nhanh chóng, hiệu quả.

Đội ngũ nhân viễn kĩ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã được đào tạo bài bản từ các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học chính quy nên sẽ luôn hoàn thành công việc một cách chuẩn xác nhất trong từng khâu lắp đặt bình nóng lạnh.

Công ty lắp máy nước nóng uy tín

Cũng như quy trình thi công khép kín, đúng yêu cầu kĩ thuật, an toan nên sẽ luôn đảm bảo hiệu quả – chất lượng máy nước nóng tốt nhất, đem lại sự hài lòng tối ưu nhất đến với quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Công ty Hưng Thịnh chúng tôi phân bố mạng lưới làm việc tại tất cả các địa bàn thuộc TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa. Thợ lắp đặt máy nóng lạnh của Hưng Thịnh có mặt ở mọi nơi nên sẽ đến hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, và đặc biệt có giá rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng gián tiếp, trực tiếp tại Hưng Thịnh:

Công ty Hưng Thịnh chúng tôi chuyên nhận thi công khắc phục sự cố, lắp máy nóng lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là các dịch vụ mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp:

 • Dịch vụ khắc phục sự cố hư hỏng bình nóng lạnh, nhận thay thế thiết bị, phụ kiện máy nước nóng lạnh.
 • Thi công lắp máy nóng lạnh: Bình nước nóng năng lượng mặt trời hoặc máy nước nóng lạnh sử dụng điện.
 • Dịch vụ cho thuê thợ lắp đặt máy nước nóng cho các dự án.
 • Nhận bảo dưỡng, vệ sinh máy nước nóng định kì.
 • Nhân viên kĩ thuật lắp đặt máy nước nóng cho hộ gia đình hay tổ chức lớn…

Công ty Hưng Thịnh chúng tôi không ngừng phát triển từng ngày để có thể nâng cao trình độ tay nghề trong dịch vụ lắp đặt máy nóng lạnh một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất. Cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xem thêm tại http://goitho247.com/dich-vu-lap-dat-may-nuoc-nong/

Báo giá lắp bình nóng lạnh trực tiếp, gián tiếp tại Hưng Thịnh:

Để đưa ra lựa chọn phù hợp về đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy nước nóng thì bảng báo giá dịch vụ sửa chữa, gắn máy nước nóng là hết sức quan trọng.

Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp thì giá thi công có thể giao động. Đối với từng loại phụ kiện, linh kiện thay thế thì giá thi công sửa chữa, thay mới sẽ khác nhau. Cũng như từng vị trí lắp đặt khó khăn hay thuận tiện thì sẽ có giá thi công lắp ráp khác nhau. Hiểu được vấn đề đó, nên công ty chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá một cách chính xác nhất.

bao-gia-lap-dat-may-nuoc-nong
Đơn giá lắp máy nước nóng tại Hưng Thịnh

Công ty Hưng Thịnh chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh có giá cả đẹp nhất trên thị trường. Thi công với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc, phụ kiện chính hãng, chất lượng cao sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Luôn đem lại sựu hài lòng tối ưu đến với quý khách hàng.

STT LOẠI MÔ TẢ ĐƠN VỊ KL ĐƠN GIÁ (VNĐ)
I Phí lắp đặt máy nước nóng
1 Máy nước nóng dùng điện Loại trực tiếp / gián tiếp Bộ 1 200.000
2 Máy nước nóng năng lượng mặt trời 100L – 150L, lắp mái bằng Bộ 1 500.000
100L – 150L, lắp mái ngiêng Bộ 1 600.000
200L – 400L, lắp mái bằng Bộ 1 700.000
200L – 400L, lắp mái ngiêng Bộ 1 800.000
II Vật tư phụ
1 Ống nối mềm Φ 20, 40cm  Ống nước lạnh Cái 1 40.000
2 Ống nối mềm Φ 20, 40cm Ống nước nóng Cái 1 60.000
3 Ống PPR 20 (chịu nhiệt) Vesbo M 1 40.000
4 Ống PPR 25 (chịu nhiệt) Vesbo M 1 60.000
5 Dây đơn CV-1.5mm2 Cadivi M 1 9.000
6 Dây đơn CV-2.5mm2 Cadivi M 1 10.000
7 Dây đơn CV-3.5mm2 Cadivi M 1 12.000
8 MCB 1 pha 20A, 30A + hộp nhựa Panasonic Cái 1 90.000

Dưới đây công ty Hưng Thịnh chúng tôi xin cung cấp bảng giá vật tư và nhân công lắp đặt bình nóng lạnh để quý khách hàng tham khảo.

Chú ý: Bảng báo giá vật tư và nhân công lắp đặt máy nước nóng này chưa bao gồm thuế VAT 10%.

STT DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Thay thế máy nước nóng trực tiếp/ gián tiếp 300.000 – 400.000 Tùy điều kiện thi công.
2 Lắp máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp Từ 400.000 Tùy điều kiện thi công, độ khó khi lắp đặt dây điện, đường nước cho máy.
3 Lắp đặt ống nước nóng 190.000 Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như: Vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên.
4 Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít 200.000 – 300.000 Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
5 Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít 300.000 – 400.000 Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
6 Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc (sau khi khảo sát miễn phí.)
7 Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. 300.000 – 400.000 Tùy theo độ khó khi thi công.

Hướng dẫn quy trình lắp máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp tại nhà:

Khảo sát vị trí di dời và lắp bình nóng lạnh:

 1. Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến khảo sát, kiểm tra, tính toán vật tư cần thiết thi công.
 2. Đưa ra các phương án lắp ráp phù hợp nhất và nguồn điện nước cho bình nước nóng.
 3. Cuối cùng, thợ lắp đặt máy nước nóng của công ty chúng tôi sẽ báo giá cụ thể tại chỗ để quý khchas hàng nắm bắt rõ nếu 2 bên cùng đồng ý thì mới tiến hành thi công.

Vật tư tối thiểu cần có khi tiếng hành lắp bình nước nóng lạnh:

Các phụ kiện cần thiết trong quá trình lắp đặt:

 • Đầu nối T ren trong.
 • Dây điện (Cadivi).
 • Van xả nước dùng khi bảo trì bình nước nóng.
 • Băng keo ren.
 • ELCB hoặc CB điện 1 pha 20A hoặc 30A.
 • Ống mềm dẫn nước vào bình nước nóng.
 • Kép inox.

Các dụng cụ cần thiết:

 • Khóa vặn bu-lông, mỏ-lết.
 • Máy khoan cầm tay, mũi khoan 10mm.
 • Bút chì, bút thử điện.
 • Thước ni-vô để xác định phương nằm ngang của máy.

Các bước lắp đặt máy nước nóng:

Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của dịch vụ lắp đặt máy nóng lạnh Hưng Thịnh khuyến nghị cần lắp máy nóng lạnh tại ngay gần nơi sử dụng để hạn chế tình trạng lãng phí nhiệt truyền qua đường ống dẫn. Bên cạnh đó, khi lắp đặt xung quanh bình cần có thông thoáng ít nhất 50cm để dễ dàng cho quá trình bảo trì sau này.

Sử dụng vít treo máy của nhà sản xuất máy nước nóng cung cấp đính kèm. Bạn thi công gắn chặt vít vào tường và phải đảm bảo rằng vít treo có thể chịu được 3 lần trọng lượng khi bình đầy kín nước.

Quy trình lắp đặt bình nước nóng tại nhà

Bước 1: Lắp đặt vòi sen, bình nước.

 • Việc đầu tiên bạn cần làm trong quá trình thi công gắn máy nóng lạnh đó chính là lắp đặt vòi sen và thanh đựng xà phòng.
 • Cách thực hiện bạn vặn cho vòi sen gắn chặn vào dây nước rồi tiếp đến lắp đặt khay đựng xà phòng vào thanh trượt.
 • Khi lắp đặt phụ kiện xong thì bạn bắt tay vào quá trình ráp máy nước nóng: Sử dụng tuốc-nơ-vít phù hợp với ốc của bình để tháo ốc, tháo mặt trước của bình nước nóng ra. Thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ tránh gây tróc, xước máy.
 • Bê máy kê lên tường sao cho thẳng rồi sử dụng bút chì đánh dấu lỗ vít cũng như chỗ treo bình theo mặt sau của máy nước nóng.
 • Tiến hành khoan lỗ, đóng tắc-kê rồi đặt bình lên sao cho đảm bảo rằng vị trí đóng tắc kê thẳng với lỗ sẵn. Sau đó, tiến hành vít ốc chặt lại để cố định.
 • Việc cần làm tiếp đến đó chính là định vị vị trí lắp sen vòi. Lựa chọn vị trí phù hợp đặt vòi sen và sử dụng bút chì đánh dấu lại bằng các lỗ trên thanh trượt. Cố định vị trí tranh trượt trên tường đồng thời vặn chặt ốc vít là kết thúc công đoạn lắp đặt phụ kiện.

Chú ý: Khi lỗ khoan bắt giá treo mà bị rộng so với yêu cần cần thiết thì bạn cần tiến hành khoan lại lỗ khoan mới tránh việc chèn vật vào lỗ khoan. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình bạn cũng như đảm bảo bình luôn ở trạng thái chắc chắn sau một quá trình lap binh nong lanh cực khổ.

Bước 2: Lắp đường ống nóng lạnh cho máy:

Thợ được cung cấp bởi dịch vụ lap dat binh nong lanh của Hưng Thịnh tiến hành lắp đặt lần lượt theo các bước:

 • Đầu tiên của bước này đó chính là gắn chặt van an toàn 3 trong 1 vào đường nước lạnh được đánh dấu bằng vòm nhựa màu xanh của bình nước nóng. Sử dụng mỏ-lết vặn van vào rồi tháo các miếng dán cảnh báo được gắn ở đầu van.
 • Sử dụng đường ống mềm để gắn kết đường cấp nước cho máy nước nóng vào phần dưới của van an toàn. Điều này sẽ giúp việc bảo trì sau này trở nên an toàn.
 • Để cho đường ống máy nước nóng chịu được nhiệt độ nước nóng trong thời gian dài sử dụng thì bạn cần nối đường nước nóng vào ống ra của bình nước nóng bằng ống cứng kim loại.
 • Cần nối thêm một đường ống vào lỗ xả của van an toàn để có thể xả nước từ bình ra khi cần thiết.
 • Nếu xuất hiện tình trạng tại lỗ xả phụ của van trong quá trình đun có nước chảy nhỏ giọt thì đó là điều tất yếu nên bạn không cần lo lắng. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình lắp đường ống nóng lạnh không có sự cố trong trường hợp áp suất nguồn nước cung cấp cho bình gần bằng giá trị của van thì điều bạn cần làm đó chính là lắp đặt thêm một van giảm áp xa so với bình.
 • Sau đó, bạn tiến hành mở van nước chính để nước chảy qua bình, rồi tiếp đến mở van 3 trong 1 để kiểm tra chất lượng nước chảy ra từ vòi sen.

Bước 3: Lắp đặt nguồn điện.

 • Theo yêu cầu kĩ thuật thì bình nước nóng thông thường sử dụng nguồn điện 220V ~ 50 Hz, có gắn thiết bị chống giật ELCB.
 • Đảm bảo đường dây lắp đặt máy nước nóng phải phù hợp với công suất tối đa của bình (2500 W).
 • Máy nước nóng cần phải sử dụng dây nối đất để nối đất và được lắp cố định vào dây tiếp mát ở phích điện 3 trấu.
 • Tiếp đến, gắn nối liên kết bình trực tiếp vào nguồn điện.
 • Chú ý: Khuyên rằng bạn nên lắp đặt Aptomat thích hợp với máy và đặt ở ngoài phòng tắm, vị trí cao phù hợp tránh nước bắn vào.

Bước 4: Kiểm tra và vận hành để kết thúc quy trình lắp bình nóng lạnh:

 • Đầu tiên, bạn kiểm tra tình trạng rỉ nước của các mối nối ren.
 • Thực hiện vặn nút min – max để kiểm tra việc tăng giảm nhiệt độ.
 • Tiếp đến bạn cần kiểm tra thiết bị chống giật ELCB để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nhấn nút màu xám, thấy đèn tắt là máy an toàn, sau đó nhấn nút reset lại máy nước nóng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy nước nóng khác nhau nên cách gắn máy nước nóng ở mỗi loại cũng sẽ có sự khác nhau. Chính vì thế bạn cần nắm rõ máy nước nóng nhà bạn để thực hiện lắp đặt từng chi tiết một cách chính xác, an toàn, đảm bảo hiệu quả của máy khi sử dụng. Xem cách lắp đặt chi tiết hơn tại đây.

Thợ lắp bình nóng lạnh gián tiếp, trực tiếp trên các khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa:

Báo giá lắp đặt máy nước nóng tại TPHCM:

 • Cung cấp thợ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 12 Sài Gòn.
 • Lắp bình máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp chuyên nghiệp, nhanh chóng tại nhà quận 2, quận 9, quận 7, quận 8, quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ lắp máy nóng lạnh tại nhà quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 1, Quận 3 Sài Gòn.
 • Chuyên nhận lắp đường nước cho bình nóng lạnh tại quận Tân Phú, quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Nhận thi lắp máy tăng áp cho bình nóng lạnh tại nhà quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh.
tho-lap-dat-may-nuoc-nong
Thợ lắp bình nước nóng TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa

Dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại Bình Dương:

 • Báo giá lắp ráp máy nước nóng tại Lái Thiêu, Bến Cát.
 • Đơn giá gắn máy nước nóng lạnh tại Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An, Tân Uyên nhiều hấp dẫn và khuyến mãi đặt biệt.

Thợ lắp đặt máy nước nóng lạnh tại Biên Hòa:

 • Thi công lắp đường ống nóng lạnh tại Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân.
 • Lắp máy tăng áp cho bình nóng lạnh tại Phước Tân, Quang Vinh, Tân Biên.
 • Chi phí lắp máy nước nóng lạnh tại Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp có nhiều ưu đãi đặt biệt.
 • Tư vấn miễn phí lắp đặt bình nước nóng lạnh tại Tân Mai, Tân Phong, Tam Hiệp.
 • Thi cống lắp bình nước nóng tại Tam Hòa, Tam Phước, Tân Tiến, Tân Vạn.
 • Nhận lap binh nong lanh tại Thanh Bình, Long Hưng.
 • Nhận lắp máy nước nóng lạnh tại nhà tại Thành phố Biên Hòa, Quyết Thắng, An Bình, An Hòa, Bình Đa.
 • Dịch vụ lap dat may nuoc nong chuyên nghiệp tại Bửu Hòa, Bửu Long, Thống Nhất.
 • Lắp đặt máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp tại Trảng Dài, Trung Dũng, Hiệp Hòa, Hóa An.

Thợ của Hưng Thịnh luôn có mặt 24/24 tại các tuyến đường thuộc khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ lắp đặt máy nước nóng của công ty Hưng Thịnh nói riêng và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng trên mọi miền khu vực hoạt động của chúng tôi nói chúng.

Mọi chi tiết liên hệ hotline 090. 676. 5021 để được tư vấn và hỗ trợ miễn khách hàng nhé!