Vệ sinh bồn nước tại TP.HCM – Giá rẻ cạnh tranh

Vệ sinh bồn nước tại TPHCM, bể nước là công việc khá vất vả, đòi hỏi phải kiên nhẫn. Nếu bạn không có thời gian, hãy chọn dịch vụ vệ sinh bồn nước của Điện Nước Hưng Thịnh, thợ của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn.

Tại sao bồn nước được đậy kín mà vẫn bẩn? Vệ sinh như thế nào là đúng cách? Vệ sinh bồn nước định kỳ bao lâu một lần để đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số nguyên nhân khiến bồn nước bị bám bẩn nhé!

  Hotline: 0933.424.669

Ngoài cung cấp các dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm cho nhà ở, công ty, xí nghiệp…Điện Nước Hưng Thịnh còn cung cấp thợ sửa chữa điện nước tại nhà.

ve-sinh-bon-nuoc-tai-tphcm
Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại TPHCM:

Trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của các bạn, chắc hẳn sẽ không thể tránh khỏi những tình huống nan giải đối với các vật dụng quan trọng trong sinh hoạt hằng ngày. Ví dụ như là bồn nước! Vì vậy công ty chúng tôi sẽ đem đến các bạn dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại TPHCM uy tin, giá rẻ tại TP HCM.

 • Chúng tôi chuyên ve sinh bon nuoc tai tphcm từ lớn đến nhỏ.
 • Các loại thau bể nước ngầm của các cơ quan, công ty, tòa nhà, công ty tại TPHCM.
 • Vệ sinh bồn nước inox tại TPHCM, bồn có chất liệu là composite.
 • Vệ sinh bồn được làm bằng nước nhựa.
 • Nhận các dịch vụ thau rửa bể nước tại TPHCM ở các tòa nhà, công ty hay các nhà máy, xí nghiệp các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu.

=> Vệ sinh xúc rửa, phun xịt khử trùng bồn nước, bể nước bằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần đảm bảo cho nguồn nước sạch nhất có thể trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ và giữ gìn sức khoẻ gia đình bạn!

Tác dụng của bồn chứa nước, bể nước ngầm?

 • Bồn chứa nước là vật dụng không thể thiếu đối với các loại mô hình như chung cư, xí nghiệp, gia đình…
 • Nó được dùng để chứa lượng nước sinh hoạt cho gia đình của chúng ta như tắm, giặt giũ quàn áo, vệ sinh nhà cửa, nấu ăn và các nhiều hoạt động khác nữa.
 • Tiết kiệm khá đáng kể về điện năng đối với quý khách có thói quen dùng nước trực tiếp sử dụng máy bơm trợ áp.
 • Vẫn có thể sinh hoạt không vấn đề gì khi điện bị mất hay nước bị cúp đột ngột.
 • Tăng được áp lực nước cao hơn khi so sánh với dùng trực tiếp nếu nhà quý khách có nhiều tầng.
 • Không những vậy chúng còn có có tác dụng góp phần trong quá trình lọc nước để chứa lượng nước sạch trong sinh hoạt…

Các nguyên nhân gây ô nhiễm bồn nước, bể nước:

Không ít những nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm hệ thống giúp tích trữ nước nhà bạn và chúng tôi có thể nói lên mộ vài nguyên nhân khá phổ biến sau đây:

Đó là do hệ thống giếng bơm nước của nhà bạn bị nhiễm phèn nặng mà nhà bạn lại không trang bị hệ thống lọc hoặc cũng có thể là có thói quen lọc nước lâu ngày mà không vệ sinh nên làm hệ thống không còn tác dụng lọc nước nữa. 

Các bồn nước, bể tích trữ nước do lâu ngày không vệ sinh nên cặn bẩn hay rong rêu bám vào sẽ ảnh hưởng không ít đến nguồn nước dành cho sinh hoạt, hay ăn uống gia đình bạn.

Bồn nước, bể nước động lại quá nhiều tạp chất hay động vật sinh sống sẽ gây bẩn nguồn nước đi.

Có nhiều gia đình tự vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm tại nhà nhằm để giảm thiểu về mặt chi phí nhưng hầu hết họ lại không có kiến thúc về những quy trình vệ sinh sao cho chính xác và hiệu quả.

Bồn nước, bể nước ngầm cần được vệ sinh định kỳ 3 tháng một lần để đảm bảo nguồn nước sạch cho sinh hoạt, ăn uống của gia đình.

Bao lâu thì nên vệ sinh bồn nước tại TPHCM?

Theo như các nhà chuyên gia thì, cần phải vệ sinh bể nước ngầm tại TPHCM định kỳ tầm 3 đến 5 tháng/1 lần để đảm bảo cho nguồn nước sạch nhất khi sinh hoạt.

khi-nao-can-ve-sinh-bon-nuoc-dinh-ky
Khi nào cần vệ sinh bồn nước?

Còn đối với bể nước ngầm, bồn nước ở các dãy chung cư, tòa nhà lớn, thì Trung tâm Y tế dự phòng khuyến cáo rằng tối thiểu nên vệ sinh mỗi 6 đến 12 tháng và phải đem mẫu nướcđi xét nghiệm mỗi năm, hoặc nếu nguồn nước có tình trạng kém chất lượng như:

 • Nước có vị chua, có mùi tanh, hoặc có mùi, vị khác so với thường ngày.
 • Nước ra chảy ra từ vòi bị dơ, và màu bị ngã.

Một số tác hại nếu bạn không vệ sinh, súc rửa bồn nước định kỳ:

Tại sao cần phải vệ sinh bồn nước, bể nước định kỳ?

Rong rêu, cặn bẩn tích tụ gây nghẹt đường ống nước:

Bồn nước sử dụng trong một thời gian dài sẽ chứa các loại rác, tạp chất, rong rêu sẽ làm nghẹt đường ống dẫn nước, gây nên tình trạng vòi nước chảy không được mạnh, chảy chậm hơn so với bình thường, và lâu dần sẽ xảy ra hiện tượng nghẹt nước.

Một số những trường hợp như nước chảy từ bồn nước xuống yếu là do đường ống bị tắc nghẹt vì các loạt tạp chất, rong rêu. Thì lúc nay bạn lại phải bỏ ra một khoảng tiền gọi cho dịch vụ thợ sửa ống nước để thông nghẹt đường ống.

Gây rỉ sét bồn nước:

Bồn nước dùng lâu ngày sẽ tích tụ lại tạo thành một lượng phèn làm rỉ sét hư hại bồn rò rỉ, mục bồn inox – đặc biệt là với những khu vực thường dùng nước từ giếng. 

Tích tụ vi khuẩn gây hại cho sức khỏe:

Các nhà chuyên gia khoa học cho thấy rằng, một số loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là nguyên nhân chính gây ra 85% các loại bệnh về trẻ và 65% bệnh tật cho người già, lớn tuổi.

Một số trường hợp vô tình sử dụng nguồn nước bẩn do bồn chứa nước bị ô nhiễm mà không hay biết gây hậu quả là da bị dị ứng, bị viêm đường ruột, và nếu cứ kéo dài như vậy sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em. 

Các lý do khác:

Nước cấp thuỷ cục có chứa Clorin phản ứng với luppe máy bơm được làm bằng gang tạo ra các loại vi khuẩn dẫn đến tình trạng các đường ống luppe bị hỏng. Một số luppe nước PCCC bị hư hại dẫn đến nguồn nước trong ống chảy về lại bể chứa nước thì gây ô nhiễm nặng, có mùi thối rất khó chịu.

Vi khuẩn sắt làm bồn inox lâu ngày không sử dụng hay vệ sinh sẽ bị rỉ sét, dẫn đến tình trạng bồn chứa bị lủng, thất thoát lượng nước, lại phải tốn một khoảng chi phí để hàn bồn, hoặc là thay một bồn inox mới khác.

Chúng ta cần vệ sinh bồn nước tại HCM thường xuyên:

 • Đối với những nơi thường sử dùng nguồn nước không tốt như nước có chứa phèn thường bị đục bận, có các lắng cặn, nhưng cũng có khi ngay cả đường nước thủy cục cũng bị cặn hay đục nguyên nhân là do đường ống cũ bị bám bẩn sau nhiều năm.
 • Riêng đối với nguồn nước giếng thì chúng ta nên súc rửa khoảng một tháng một lần. Nếu chúng ta có thể sử dụng nguồn nước tốt hơn như loại nước máy nhiều các  khu vực ở trong trung tâm hay ngoài thành phố, Hoặc có thể lựa chọn vệ sinh mỗi 3 tháng/một lần. Làm như vậy mới có thể bảo đảm được nước sạch, có được nguồn nước an toàn trong sử dụng.
 • Vấn đề khác nữa là, nếu để cặn bẩn bám lên (trong phèn có chứa acid) vào các đường hàn còn xót lại trên bồn inox sẽ thường xuyên dẫn đến tình trạng gị sét và chính chỗ này là nguyên nhân gây rò rỉ nước.
 • Có thể né được hầu hết các loại bệnh do virut gây việc ô nhiễm nguồn nước trong bồn.
bao-gia-ve-sinh-bon-nuoc-tai-tphcm
Đơn giá súc rửa bồn nước tại TPHCM

Bảng báo giá vệ sinh bồn nước tại TPHCM:

Thể tích bồn Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
500 L 350.000 Báo giá trước khi vệ sinh
1000 – 1500L 350.000 – 450.000 Báo giá trước khi vệ sinh
Lớn hơn 1500L Khảo sát Kiểm tra tình hình bồn và mức độ khó khăn để báo giá

Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại TPHCM phục vụ tại địa bàn:

 • Nhận súc rửa bồn nước tại quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 12 TP.HCM.
 • Dịch vụ vệ sinh bể nước tại quận 2, quận 9, quận 7, quận 8, quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Thợ súc rửa bồn nước tại nhà quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 1, Quận 3 TPHCM.
 • Thi công thau rửa bồn nước, bể nước tại quận Tân Phú, quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Chuyên súc rửa bồn nước tại quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ thợ vệ sinh súc rửa bồn nước tại TPHCM của Hưng Thịnh qua số điện thoại 0906.765.021.