Thợ chống thấm bể nước ngầm, bể nước ăn giá rẻ

Dịch vụ chống thấm bể nước ăn, bể ngầm tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa – Báo giá thi công chống thấm bể nước ngầm tại Hưng Thịnh – HOTLINE 0906.765.021 – 0933.424.669.

Bên cạnh việc nước từ bên trong thấm ra bên ngoài thì với bể nước ngầm còn bị nước từ bên ngoài xâm thực vào, gây ô nhiễm nước bên trong bể, ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta.

Do vậy, việc chống thấm bể nước, đặt biệt là bể nước ngầm rất quan trọng để đảm bảo nguồn nước trong bể luôn sạch và không bị thấm ra bên ngoài gây sụt lún công trình xung quanh.

Sẽ là tốt nhất khi bạn thi công chống thấm bể nước ngay từ khi xây dựng hoặc thực hiện càng sớm càng tốt vì đặc thù bể nước không sớm thì muộn cũng gặp phải tình trạng trên. Công ty chống thấm Hưng Thịnh nhận xử lý thấm bể nước tại nhà, đảm bảo xử lý chống thấm triệt để, xử lý bể nước bị nứt gây thấm nước đem lại cho bạn công trình bể nước cũ hoàn hảo như lúc đẩu. 

dich-vu-chong-tham-be-nuoc
Xử lý bể nước bị thấm, nứt chuyên nghiệp

Mục lục bài viết

Dịch vụ chống thấm bể nước tại Hưng Thịnh chuyên xử lý?

Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của mỗi gia đình, bể nước ngầm và bể nước sinh hoạt là một trong những hạng mục thiết thực. Việc xử lý chống thấm của các bể nước này phải triệt để vì những bể này luôn luôn tiếp xúc với nước. Nếu không xử lý triệt để thì bể nước sẽ bị rò rỉ, dẫn đến tình trạng:

 • Gây thất thoát lượng lớn nước sạch, dẫn đến chi phí tiền nước hàng tháng sẽ tăng lên.
 • Đối với hầm chứa nước thải, nước thải chảy ra ngoài gây ô nhiễm môi trường xung quanh như môi trường đất, nước, ảnh hưởng tới sức khỏe người dân gần đó.

Chính vì vậy, việc chống thấm phải cần được quan tâm hơn. Hiện nay, có rất nhiều giải pháp chống thấm bể nước, giúp quý khách không phải lo lắng về vấn đề rò rỉ nước hay xâm thực gây phá hoại cấu trúc bể nước. Hưng Thịnh nhận:

 • Xử lý chống thấm hồ nước, bể chứa nước sinh hoạt, bể chứa nước ngầm, bể nước ăn.
 • Chống thấm bể phốt, bể nước thải sinh hoạt dân dụng.
 • Xử lý vết nứt bể nước gây thấm nước từ bên ngoài vào làm ô nhiễm nguồn nước hay nứt bể nước gây thất thoát nước cấp.
 • Xử lý chong tham be nuoc cũ, làm mới bể nước, chống thấm triệt để.

Công ty thi công chống thấm bể nước ngầm Hưng Thịnh uy tín:

Công ty Hưng Thịnh là 1 trong các đơn vị tư vấn – thi công các giải pháp chống thấm, đảm bảo uy tín – chất lượng.

 • Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chống thấm bể nước, luôn áp dụng các giải pháp mới với tiêu chí rẻ – bền.
 • Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có trách nhiệm. Chúng tôi tự tin sẽ làm cho quý khách hàng của mình hài lòng nhất.
 • Chúng tôi cam kết thợ chống thấm công trình nhanh nhất, xử lý chống thấm triệt để, bền.
 • Chi phí chống thấm của chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh với thị trường. Đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của quý khách, giúp tiết kiệm nhất có thể, quý khách không cần phải phân vân hay lo ngại.
 • Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Khi đến với dịch vụ chống thấm của Công ty Hưng Thịnh, chúng tôi cam kết quý khách sẽ thỏa mãn. Chúng tôi luôn đồng hành bên cạnh quý khách trên từng chặn đường tương lai.

Hưng Thịnh chuyên gia xử lý bể nước bị thấm, nứt chuyên nghiệp nhất

Bảng báo giá chống thấm bể nước ăn, bể ngầm của Hưng Thịnh:

STT Danh mục Đơn giá (VNĐ/M2)
1 Màng chống thấm 2 thành phần: 3 lớp kết hợp với lưới gia cường 190.000-290.000
2 Màng chống thấm rải trước 270.000-310.000
3 Màng chống thấm Polyurea. 440.000-510.000
4 Màng chống thấm dạng mao dẫn, thẩm thấu. 140.000-240.000
5 Chống thấm bể bơi trọn gói Liên hệ

Xem thêm đơn giá chống thấm bể nước tại đây.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ chống thấm bể nước ngầm, bể nước ăn từ khách hàng:

Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng.

 • Tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách, lắng nghe nhu cầu của quý khách.
 • Tư vấn cho quý khách và đề nghị khảo sát thực tế công trình để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Khảo sát công trình bể nước cần xử lý chống thấm.

Khảo sát thực tế công trình là công đoạn rất quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn:

 • Cử thợ chống thấm giàu kinh nghiệm đến khảo sát công trình, tìm ra nguyên nhân và những sự cố tiềm ẩn.
 • Tiếp đó, tư vấn cho quý khách, đưa ra các giải pháp và nói lên ưu nhược điểm của các giải pháp, giúp cho quý khách hiểu rõ hơn.
 • Đảm bảo thi công đúng tiến độ, đạt chất lượng, bền theo thời gian và đặt biệt là không làm ảnh hưởng tới các hộ gia đình xung quanh.

Báo giá và ký hợp đồng chống thấm bể nước:

Sau khi đã chọn được giải pháp thích hợp, Công ty Hưng Thịnh sẽ lặp bảng báo giá chi tiết bao gồm chi phí vật tư, chi phí nhân công, chi phí phát sinh có thể có và gửi cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng ta cùng nhau thống nhất các điều khoản có trong hợp đồng.

 • Sau khi đã thống nhất các điều khoản hợp đồng, chúng ta tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Căn cứ vào hợp đồng đã ký, chúng tôi sẽ lên kế hoạch, sắp xếp nguồn nhân lực để tiến hành thực hiện các công việc đã được ghi trong hợp đồng.

Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Sau khi thi công chống thấm xong, chúng tôi và quý khách sẽ cùng nhau nghiệm thu công trình, xem công trình có đạt chất lượng và tiến độ đã đề ra theo như trong hợp đồng đã ký hay không. Nếu đạt các tiêu chí, 2 bên sẽ ký vào biên bản nghiệm thu và quý khách có thể đưa công trình vào sử dụng.

Thanh toán dịch vụ và chính sách bảo hành:

Căn cứ vào bảng báo giá trong hợp đồng, quý khách sẽ thanh toán cho chúng tôi đúng như vậy. Ngoài ra, nếu trong quá trình thi công, có các khoản phát sinh nào đó, đến từ phía của quý khách thì quý khách phải thanh toán thêm cho chúng tôi.

Bảo hành lâu dài, chúng tôi sẽ có mặt bất cứ khi nào quý khách hàng yêu cầu nếu như công trình chống thấm gặp vấn đề gì đó. Cam kết nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyên nhân khiến bể nước ngầm, bể nước ăn bị thấm nước nếu không được xử lý chống thấm?

Trước khi tiến hành chống thấm, cần xác định nguyên nhân gây thấm là gì? Để từ đó đưa ra giải pháp chống thống hiểu quả.

Với kinh nghiệm nhiều năm khảo sát và thi công chống thấm công trình, thợ của chúng tôi đưa ra một số nguyên nhân gây thấm bể nước ăn thường gặp là:

 • Do thi công không chất lượng, bể bị lún gây ra các vết nứt, nước bên ngoài xâm nhập vào gây phá hoại bể.
 • Do vật thiệu thi công xây dựng bể nước không chất lượng, không thể chống thấm.
 • Do không chống thấm cho bể nước khi thi công bể.
Tại sao bể nước ngầm, bể nước ăn hay bị thấm nước?

Hưng Thịnh thường sử dụng phương pháp chống thấm bể nước nào?

Khi đã xác định được nguyên nhân gây thấm, việc chống thấm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Khi phát hiện ra vị trí thấm, quý khách tiến hành khóa đường nước, xả van đáy để nước chảy hết ra ngoài. Đánh dấu vị trí thấm hay vị trí có đường nứt bê tông…rồi thi công chống thấm bằng các phương pháp sau đây:

Xử lý chống thấm bể nước ngầm bằng sika top seal 107.

 • Xử lý thấm bể nước bằng Sika top Seal 107 là giải pháp khá hiệu quả, giúp liên kết bê tông cũ và mới tốt hơn.
 • Vật liệu chống thấm này rất dễ thi công và an toàn cho người sử dụng, với thời gian thi công ngắn và chi phí hợp lý. Đặc biệt, sản phẩm không gây ăn mòn và có màu xám như màu bê tông.
thi-cong-chong-tham-be-nuoc-bang-sika
Xử lý bể nước chống thấm bằng sika

Quy trình xử lý thấm bể nước bằng Sika top Seal 107 được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt cần thi công chống thấm.

 • Vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ các tạp chất, các mảng vữa thừa trên bề mặt thi công. Dùng Sika Grout 214-11 để trám lại vị trí có lỗ li ti trên tường.
 • Đảm bảo bề mặt bằng phẳng, không có lồi lõm và không bị đọng nước.

Bước 2: Tiến hành thi công chống thấm.

 • Trộn Sika top Seal 107 theo tỉ lệ 1:4 (1 lít Sika dung dịch : 4kg sika dạng bột) với định mức sử dụng là 1.5kg/lớp/m2.
 • Sử dụng con lăn hoặc chổi sơn quét hỗn hợp Sika top Seal 107 vừa trộn lên bề mặt bê tông. Quét lớp thứ nhất khi bê tông đang ẩm. Lớp thứ 2 quét sau lớp thứ nhất từ 4-8 tiếng.
 • Sau khi thi công xong 2 lớp, tiến hành kiểm tra tình trạng rò rỉ còn xuất hiện không, nếu còn chúng ta tiến hành quét thêm lớp thứ 3.

Thi công chống thấm bể nước bằng epoxy:

Phương pháp xử lý thấm bể nước bằng Epoxy là phương pháp mới được nhiều chủ đầu tư xây dựng lựa chọn vì các ưu điểm sau:

 • Khả năng chống thấm tuyệt đối.
 • Tính thẩm mỹ cao.
 • Tiết kiệm lớp sơn phủ lòng bể hoặc lớp gạch men.
 • Không độc hại.
chong-tham-be-nuoc-ngam-bang-epoxy
Nhận xử lý thấm bể nước ngầm bằng epoxy

Quy trình thi công xử lý thấm bể nước bằng Epoxy như sau:

 • Bước 1: Sau khi bề mặt bê tông đổ được 2 tuần, tiến hành vệ sinh sạch sẽ, xả nhám và trám vá bề mặt thành bể, lòng bể nếu có hiện tượng bị lõm hay nứt một vài vị trí.
 • Bước 2: Sử dụng con lăn rulo chuyên dụng để lăn đều lớp sơn lót Epoxy lên bề mặt bê tông. Lưu ý quý khách nên sử dụng Epoxy gốc dung môi (hoặc không dung môi), không sử dụng Epoxy nước.
 • Bước 3: Phủ 2 lớp sơn Epoxy chống thấm, thông thường chúng ta hay chọn loại màu xanh lam.

Chống thấm bể nước bằng Maxka:

Maxka là 1 loại vật liệu chống thấm có khả năng thẩm thấu tạo thành màng liên kết không cho nước thấm qua. Hợp chất chống thấm này có thể ngấm sâu gần 1 mét dưới nền bê tông. Chúng sẽ đông cứng khi gặp nước. Đây là công nghệ của Mỹ được áp dụng xử lý các vấn đề rò rỉ do vết nứt hoặc do kết cấu của bê tông rất hiệu quả. Quy trình thực hiện chống thấm như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt.

Phun nước dưới áp lực cao lên bề mặt để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, axit… Phải chắc chắn rằng không còn bất cứ tạp chất nào sót lại trên bề mặt, cản trở khả năng bám dính của vật liệu chống thấm.

Bước 2: Láng màng phủ lót lên nền móng bê tông của bể.

Khi lớp bê tông còn ẩm, tiến hành tô phủ vữa chống thấm Maxka lên bề mặt bê tông 2 lớp, mỗi lớp dày 2mm.

Bước 3: Tạo màng chống thấm.

 • Chúng ta tiến hành thi công lớp màng phủ chống thấm sau khi thi công xong lớp bê tông cốt thép và lớp lót chống thấm. Mục đích là ngăn nước thấm ngược từ nền đất lên và từ bể thấm ra ngoài.
 • Ngay sau khi lớp thứ nhất khô, ta tiến hành tô phủ lớp thứ 2, sau đó phủ lớp vữa bảo vệ thật nhão, dày 10mm lên trên. Lưu ý là nên thi công giật lùi để tránh giẫm lên bề mặt mới thi công còn ướt.
 • Đối với mạch tường, quét lớp vữa loãng Maxka chuyên dụng cho mạch tường và sàn.
 • Đối với ống xuyên sàn, dùng băng trương nở Maxka để quấn quanh ống, khớp mí cẩn thận quanh cổ ống.
 • Sau đó, dùng bay trét hỗn hợp Maxka lên diện tích quanh ống, miết thật chặt. Tô phủ 2 lớp vữa chống thấm lên bề mặt, mỗi lớp dày 2mm. Cần bảo dưỡng bề mặt thi công bằng nước sau khi thi công xong khoảng 12 giờ.

Chống thấm bể nước bằng màng khó nóng hoặc màng dán lạnh:

Màng khò nóng hoặc màng dán lạnh là hai loại vật liệu khá phổ biến trong công tác thi công chống thấm hiện nay, mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là quy trình thi công hai loại vật liệu này:

Bước 1: Quét lớp tạo dính lên bề mặt thi công.

Dùng lu sơn để quét lớp tạo dính sao cho mỏng và đều, phủ kín bề mặt bê tông.

Bước 2: Dán màng chống thấm.

Sau khi lớp tạo dính lót khô tiến hành dán màng chống thấm, đảm bảo bề mặt dán hoặc khò được úp xuống dưới. Trải kín các cuộn màng vào vị trí cần thi công chống thấm.

chong-tham-be-nuoc-an-bang-mang-kho-nong
Sử dụng màng khò nóng đề xử lý bể nước bị thấm

Bước 3: Tiến hành khò nóng hoặc dán lạnh màng chống thấm.

 • Để chúng dính vào bề mặt thi công, ta tiến hành dùng đèn khò làm nóng lớp màng nhầy.
 • Với phương pháp khò nóng, lướt ngọn lửa liên tục, đều và nhanh tay để nguồn nhiệt được phân bổ đồng đều, không tạo lỗ khí.
 • Với phương pháp dùng màng dán lạnh, sau khi trải đều màng dán lên bề mặt, tiến hành thi công lớp vữa cán sàn bằng xi măng + cát lên trên màng dán lạnh.

Bước 4: Kiểm tra bề mặt sau khi thi công bằng việc ngâm nước và nghiệm thu.

 • Đây là khâu khẳng định chất lượng công trình thi công sau một quá trình chống thấm dài. Bạn cần chu đáo trong việc quan sát, rà soát kết quả nghiệm thu để kiệp thời xử lý trước khi bàn giao lại công trình hoàn hảo cho khách hàng.
 • Khâu này sẽ đánh giá cao sự chất lượng và uy tín của bạn trên thị trường hành nghề.

Chống thấm bể nước ngầm bằng các sản phẩm gốc xi măng:

 • Hiện nay rất nhiều gia đình ở thành phố đã làm bể nước ở dạng ngầm để tiết kiệm diện tích. Ngoài việc áp dụng các giải pháp trên, chúng ta có thể chống thấm bể nước ngầm bằng giải pháp sử dụng các sản phẩm gốc xi măng.
 • Quicseal 144, Quicseal 104s, Quicseal 104 là các sản phẩm gốc xi măng, chất lượng phù hợp để chống thấm bể nước, hồ bơi, tường hầm, bồn hoa…
 • Chúng ta tiến hành chống thấm bằng các sản phẩm gốc xi măng theo các bước sau:

Bước 1: Bão hòa nước và bo góc chân tường.

 • Việc cần làm trước khi thi công quét sản phẩm gốc xi măng là bảo hòa nước, bước này giúp sàn bê tông không bị háo nước, không ảnh hưởng đến khả năng thấm sâu vào thân bê tông.
 • Tiến hành bo góc chân tường bằng xi măng cát vàng và Sika latex/latex TH, sau đó quét lớp chống thấm mỏng. Tiếp theo, dán lưới thuỷ tinh bo góc với bề rộng từ 10cm đến 15cm.
Xử lý bể nước bị thấm bằng gốc xi măng

Bước 2: Thi công chống thấm.

 • Thông thường, chúng ta nên thi công chống thấm từ 2 đến 3 lớp để đảm bảo bề mặt được phủ kín. Trình tự thi công lớp chống thấm từ trên xuống dưới theo chiều vuông góc. Lớp sau được quét sau khi lớp trước đã khô (khoảng 2 đến 24 giờ). Độ dày mỗi lớp là 1mm với liều lượng từ 1kg đến 2kg. Công đoạn này nên tập trung nhiều người cùng thi công để bề mặt được đông cứng cùng 1 lúc.
 • Khi các lớp sơn hoàn thiện, chúng ta nên phủ lớp vữa bảo vệ gồm xi măng và cát lên bề mặt chống thấm.
 • Bên trên là các chia sẻ về những giải pháp chồng thấm bể nước ăn, bể nước ngầm hiệu quả. Công ty Hưng Thịnh hy vọng với bài viết này, có thể giúp ích được phần nào cho quý khách hàng muốn tìm kiếm 1 giải pháp chống thấm tốt nhất. Lời khuyên của Hưng Thịnh giành cho quý khách là nên xử lý chống thấm từ ngay ban đầu khi thi công xây dựng bể nước ngầm để tránh hậu quả sau này. Còn nếu như bể nước ngầm đã bị rò rỉ thì cần xác định chính xác nguyên nhân, từ đó đưa ra giải pháp thích hợp nhất.

Phạm vi cung cấp dịch vụ chống thấm bể nước ăn, bể ngầm của Hưng Thịnh:

Cung cấp thợ chống thấm bể nước tại TPHCM:

 • Thi công xử lý thấm bể nước tại nhà ở quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Chuyên xử lý thấm bể nước lớn tại các quận Tân Phú, quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Xử lý thấm bể nước chất lượng tại quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Nhận chống thấm, xử lý sự cố bể nước bị rò rỉ nước trầm trọng tại quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 1, Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Chuyên cung cấp thợ xử lý thấm hồ nước tại quận 2, quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Khắc phục các sự cố bể nước bị thấm ngược tại quận 7, quận 8, quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thợ chống thấm bể nước tại Bình Dương:

 • Hoạt động xử lý thấm bể nước tích cực tại: Lái Thiêu, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Công ty TNHH DVKT Hưng Thịnh thi công chống thấm bể nước tại Biên Hòa:

 • Thợ xử lý thấm bể nước chuyên nghiệp tại Bửu Hòa, Bửu Long, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng, Hiệp Hòa, Hóa An.
 • Nhận chống thấm, xử lý sự cố rò rỉ nước của bể nước tại Thành phố Biên Hòa, Quyết Thắng, An Bình, An Hòa, Bình Đa.
 • Cung cấp thợ chống thấm bể phốt tại Tân Mai, Tân Phong, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Long Hưng.
 • Thi công chống thấm bể nước thải triệt để tại Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh.
 • Nhận xử lý hồ xi măng bị nứt, chống thấm ngược bể nước tại Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp.

Công ty Hưng Thịnh thi công xử lý thấm bể nước thì quý khách cứ yên tâm về chất lượng. Cho dù tình trạng thấm có phức tạp, khó khăn đến đâu, Hưng Thịnh cũng đồng hành cùng quý khách xử lý đến cùng. Cam kết hoàn thành 1 cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

Hiện nay, ngoài việc chống thấm bể nước ăn, bể nước ngầm thì tình trạng thấm dột tại các vị trí khác trong ngôi nhà của quý khách khi mưa xuống cũng là 1 vấn đề nan giải. Nếu không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của quý khách.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp cho Hưng Thịnh qua hotline 090.676.5021. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Hưng Thịnh hân hạnh đồng hành và hợp tác cùng bạn!