Dịch vụ chống thấm sàn nhà tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa

Dịch vụ chống thấm sàn nhà bê tông, chống thấm cổ ống xuyên sàn tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa  Hotline 0906.765.021 – 0911.048.049.

Sàn nhà là nơi sinh hoạt thường xuyên của gia đình và cũng là nơi thường xuyên chịu nhiều tác động nặng từ xe cộ, các thiết bị điện tử, bàn ghế, con người…Sàn nhà cũng là nơi thường xuyên bị ứ đọng nước, có thể thấy đây là vị trí rất nhạy cảm có thể bị thấm nước. Nếu trải qua những cơn mưa lũ lớn, đặc biệt là những ngôi nhà ở khu vực miền Tây và miền Trung.

Tuy việc thấm dột sàn nhà không phải là vấn đề lớn ảnh hưởng đến cấu trúc hạ tầng của ngôi nhà. Nhưng nó gây mất thẩm mỹ bởi các vết loang lổ thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà. Gây ra các bất tiện không thể đi lại hay sinh hoạt bình thường nơi phòng ốc làm việc, nơi phòng ngủ và sinh hoạt…

Do đó việc chong tham san nhà là một việc tối cần thiết khi xây dựng một ngôi nhà. Nó giúp cho nền nhà có một hệ thống xử lý thấm nước sàn nhà đảm bảo không dễ bị nứt, tróc gạch, tróc men vữa…

Chúng tôi cung cấp các gói bảo trì và chong tham san nha dài hạn nhằm tạo điều kiện tiện nghi cho quý khách hàng. Đến với dịch vụ xử lý thấm nước sàn nhà của Hưng Thịnh. Khách hàng hãy yên tâm về chất lượng cũng như chi phí thi công chống thấm giá rẻ Điện Nước Hưng Thịnh cung cấp.

thi-cong-chong-tham-san
Dịch vụ xử lý sàn nhà bị thấm nước chuyên nghiệp

Mục lục bài viết

Công ty thi công chống thấm sàn nhà uy tín – chuyên nghiệp:

Không khác gì nhiều so với các hạng mục thi công khác, đôi tay của thợ lành nghề trong xử lý thấm nước sàn nhà là mấu chốt để đạt được hiệu quả cao, cùng với việc áp dụng phương pháp kỹ thuật phù hợp và được hỗ trợ máy móc hiện đại.

Chính vì vậy việc lựa chọn một dịch vụ chống thấm chất lượng và uy tín thực thụ sẽ quyết định đến chất lượng của công trình xử lý thấm nước sàn nhà. Quý khách đã tìm và nhận được sự hổ trợ của dịch vụ xử lý thấm nước sàn nhà bê tông mà mình cảm thấy an tâm chưa? 

Dịch vụ chống thấm của Hưng Thịnh là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xử lý thấm nước sàn nhà trong các dự án công trình lớn nhỏ khác nhau. Với cách làm việc hiệu quả, nhanh chóng kết hợp với việc quản lý quy trình chống thấm một cách có khoa học, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ xử lý thấm nước sàn nhà chất lượng và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chống thấm sàn bê tông tại Hưng Thịnh cung cấp:

 • Thi công chống thấm ống thoát sàn nhanh chóng, chất lượng.
 • Xử lý thấm nước sàn nhà tầng hầm chuyên nghiệp, triệt để 100%.
 • Thi công xử lý thấm nước sàn nhà bê tông tại căn hộ, chúng cư, tòa nhà, quán cafe…
 • Cung cấp dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên sàn triệt để 100%.
 • Nhận thi công chống thấm lỗ thoát sàn trên khắp các khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa.
 • Tư vấn ky thuat chong tham san be tong miễn phí tại các khu vực hoạt động.
 • Chống nứt sàn bê tông bằng các phương pháp tiên tiến.
 • Xử lý thấm nước sàn nhà chuyên nghiệp tại nhà, chung cư, tại các công ty, xí nghiệp.
 • Chống thấm lỗ thoát sàn cho nhà vệ sinh.
 • Tư vấn miễn phí cách chống thấm tại TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương. Xem thêm tại https://goitho247.com/tho-chong-tham/

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chống thấm sàn nhà của Hưng Thịnh:

 • Dịch vụ xử lý thấm nước sàn nhà của Hưng Thịnh sẽ đưa ra một số giải phải xử lý chống thấm hiệu quả và phù hợp với từng hạng mục chống thấm sàn.
 • Đội thợ xử lý thấm nước sàn nhà bê tông của Hưng Thịnh luôn có cái đầu nhạy bén trong xử lý các tình huống sự cố do thấm dột sàn nhà gây ra với các nguyên nhân khác nhau, và luôn đưa ra biện pháp chống thấm sàn hợp lý, chất lượng một cách nhanh nhất.
 • Hưng Thịnh có một đội ngũ thợ xử lý thấm nước sàn nhà bê tông đông đảo, hoạt động tích cực và đắc lực trên mọi ngỏ ngách, tuyến đường lớn nhỏ thuộc khu vực hoạt động TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa.
Công ty xử lý sàn nhà bị thấm nước chuyên nghiệp
 • Bảo hành chất lượng, lâu dài từ 5-10 năm. Chỉ cần có sự cố xảy ra thuộc phạm vi bảo hành của dịch vụ chống thấm thì thợ Hưng Thịnh sẽ có mặt ngay sau 30 phút để khắc phụ sự cố hư hỏng cho khách hàng ngay.
 • Xử lý chống thấm tầng hầm bằng các thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến giúp cho quy trình xử lý thấm nước sàn nhà bê tông diễn ra nhanh hơn, chuẩn xác hơn.
 • Một công ty xử lý thấm nước sàn nhà chuyên nghiệp sẽ luôn có các phương án chống thấm tầng hầm linh động có chất lượng phù hợp với điều kiện kinh phí của mỗi gia đình.

Chống thấm sàn nhà chuyên nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Hưng Thịnh sẽ có cách xử lý thấm nước sàn nhà hiệu quả với các biện pháp chống thấm chuyên dụng được nhiều chuyên gia chống thấm khuyên dùng với các mức độ thấm dột, hư hỏng khác nhau.

Và mỗi khu vực nhà ở khác nhau: nhà ở trên núi hay nhà ở vùng miền nước…sàn nhà sẽ được xử lý chống thấm bằng các phương pháp xử lý thấm nước sàn nhà khác nhau.

Tìm ra nguyên nhân gây thấm dột sàn nhà là một việc rất qua trọng, chỉ khi bạn tìm ra nguyên nhân bạn mới có được biện pháp khắc phục sự cố thấm dột chuẩn xác và triệt để. Mới có thể đưa ra biện pháp xử lý thấm nước sàn nhà phù hợp.

Nguyên nhân khiến sàn nhà bị thấm nước và cần chống thấm sàn đúng thời điểm:

 • Đối với sàn nhà vệ sinh, là nơi chứa nhiều góc cạnh nhỏ do trong nhà vệ sinh thường có nhiều thiết bị phụ như: các cổ ống đi xuyên sàn, các chậu rửa, hộp kỹ thuật, các thiết bị vệ sinh…Chịu nhiều tác động từ trọng lượng và đặc biệt sàn nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc và bị ngập trong nước.
 • Hoặc là trong quá trình thi công, người thợ thực hiện các thao tác không cẩn thận và chuyên nghiệp hay áp dụng sai phương pháp thi công xử lý thấm nước sàn nhà thì cũng có thể là nguyên nhân gây xuống cấp, thấm dột trần nhà.
Tại sao sàn nhà bị thấm nước?
 • Đối với sàn nhà ở các khu phòng khác thì thường xuyên chịu tác động của ngoại lực, trọng lực hoặc chịu ảnh hướng thấm nước từ nhà vệ sinh tràn ra, hay ứ nước thường xuyên do dột nước từ trần nhà, tường nhà rò rỉ xuống.
 • Hiện nay đa phần các ngôi nhà thường thiết kế nhà vệ sinh kèm với nhà tắm, vì thế sàn nhà nơi này sẽ là nơi trực tiếp chịu ảnh hưởng của lượng nước sinh hoạt chung.
 • Những nơi có khả năng cao trong sàn nhà vệ sinh dễ bị thấm nước nhất là góc cạnh tường, vị trí gắn nối bệ xí, đường ống nước, bồn rửa mặt…Vì thế nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền cũng như chất lượng của các thiết bị này.

Với những sự cố như trên thì việc xử lý chống thấm sàn bê tông nên được triển khai càng sớm càng tốt, tránh đêm dài lắm mộng, gây ra nhiều bất tiện cho gia đình trong khuôn viên sinh hoạt.

Các hậu quả của việc thấm dột sàn nhà, sàn nhà vệ sinh:

 • Nếu như khi xây nhà chúng ta chưa thi công chống thấm nhà vệ sinh, hay xử lý thấm nước sàn nhà triệt để thì khả năng rất cao là hạ tầng của ngôi nhà sẽ nhanh chóng xuống cấp, không gian nhà hứng chịu sự ẩm ướt, gạch men lót sàn không sớm thì muộn cũng bị nứt, gãy và tróc.
 • Môi trường ẩm ướt này là điều kiện thuận lợi cho những mầm bệnh nguy hại phát triển, ảnh hưởng để sức khỏe của các thành viên trong gia đình như bệnh tiêu chảy, các bệnh ngoài da, trơn trượt vấp ngã, …
 • Ảnh hương gián tiếp đến tuổi thọ của ngôi nhà. Cho thấy việc xử lý thấm nước sàn nhà là hết sức quan trọng đối với các công trình từ lớn đến nhỏ.
 • Nếu để tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ dần làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Cùng với đó là bị “ngấm” nước lâu ngày sẽ dễ làm hư hỏng, giảm độ bền của các vật dụng điện tử, điện lạnh, đồ gỗ trong nhà.
 • Làm cho nguồn nước sinh hoạt của nhà vệ sinh ngày càng kém đi, không đảm bảo chất lượng, gây hại đến sức khỏe của người dùng và là tác nhân gây ra nhiều loại bệnh.
tac-hai-san-nha-bi-tham-nuoc
Tác hại của sàn nhà bị thấm nước?

Hưng thịnh – đơn vị xử lý thấm nước sàn nhà chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều phương pháp chống thấm sàn, chống thấm cổ ống xuyên sàn hiệu quả cùng máy móc thiết bị hỗ trợ tân tiến. Sẵn sàng và tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm tốt nhất, hoàn hảo nhất và trong thời gian nhanh nhất.

Quy trình thi công chống thấm sàn nhà đúng tiêu chuẩn:

Chuẩn bị bề mặt thi công, vệ sinh bề mặt, xử lý bề mặt:

Đây là bước rất quan trọng, có thể nói đây là bước quyết định đến chất lượng cũng như độ bám dính và bền vững của lớp chống thấm.

 • Một bề mặt được chuẩn bị một cách chu đáo là rất quan trọng để có được chất lượng tốt nhất cho việc thi công xử lý thấm nước sàn nhà.
 • Vệ sinh sạch các bụi bẩn, loại bỏ các vữa thừa, tạp chất có trên bề mặt, dùng búa rìu sắt để băm chặt các vữa thừa. Đánh sạch bề mặt bằng cách dùng máy mài lắp chổi sắt vào, tạo ma sát trên bề mặt.
 • Thổi sạch các bụi bẩn và tạp chất bằng máy thổi bụi.
 • Lấy nước sạch tưới ẩm toàn bộ bề mặt trước khi sử dụng các lớp chống thấm.

Xử lý sơ bộ các bề mặt cần chống thấm đơn giản:

 • Ở các hốc họng, lỗ rỗ… các phần bám dính hờ sẽ được đục bỏ, cố gắng đục sâu và rộng chạm đến phần bê tông đặc chắc. Dùng vữa sửa chữa có trộn phụ gia kết nối để trát vá.
 • Còn đối với các vết nứt lớn hơn phải dùng keo Sika flex construction để trám lại. Điều này giúp cho chất lượng bề mặt chống thấm sàn bê tông bền chặc hơn ở mọi ngóc ngách.
 • Trộn hỗn hợp vữa xi măng + cát vàng với tỷ lệ 1:1 để đắp chân tường bao.
 • Trường hợp sàn nhà cần lấy cốt gạch thì không cần phải trát dốc quá mà chỉ cần dốc vừa phải để lưới gia cố chân không bị ngập.
 • Tiến hành quét lót toàn bộ chân tường giữa sàn và tường gạch xây bằng vữa hồ dầu Latex + xi măng + nước.
quy-trinh-chong-tham-san-nha
Hướng dẫn các bước chống thấm sàn nhà?

Chống thấm sàn bằng màng đàn hồi:

 • Xử lý thấm nước sàn nhà nhà bằng màng đàn hồi giúp công trình không bị lún, nứt hay làm giảm khả năng chống thấm.
 • Quét 02 lớp Sikaroof membrain lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông, chân tường, chú ý riêng phần chân tường nên quét cao 30-50 cm.
 • Để tránh lỗ mọt bọt khí thì hãy quét lớp sau vuông góc với lớp trước.
 • Quét lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất từ 2-3 giờ để đảm bảo hiệu quả.

Nghiệm thu, thử nước chất lượng chống thấm sàn:

 • Tiến hành ngâm thử nước trong 24 giờ sau khi thi công lớp chống thấm cuối cùng bằng cách bơm nước ngập sàn.
 • Tiến hành nghiệm thu, yêu cầu cần phải có lớp vữa láng bảo vệ chống thấm sau khi nghiệp thu.
 • Một công trình xử lý thấm nước sàn nhà nhà hoàn hảo sẽ không còn soát bất kì chỗ nào và ngóc ngách nào trên sàn nhà chưa được thi công chống thấm.
 • Nếu xử lý thấm nước sàn nhà đã là một quy trình chống thấm hoàn hảo thì sẽ không xuất hiện bọt khí ở bất kì điểm nào, và nước hay hơi ẩm sẽ không thể xâm nhập từ dưới nền đất lên một cách dễ dàng trong thời gian dài.

Với những chia sẽ ở trên, Hưng Thịnh hy vọng rằng nó sẽ trang bị cho bạn những kiến thức hữu ích để áp dụng vào việc xử lý thấm nước sàn nhà của gia đình một cách hữu hiệu nhất.

Một số biện pháp thi công chống thấm sàn bê tông, chống thấm cổ ống xuyên sàn hiệu quả:

Bạn muốn biết keo chống thấm sàn nhà loại nào tốt? Bạn muốn biết giá thành của các vật liệu chống thấm sàn nhà này có giá bao nhiêu? Bạn muốn biết khả năng chống thấm của các loại keo xử lý thấm nước sàn nhà này như thế nào? Hãy cùng theo Hưng Thịnh theo dõi đến cuối bài viết này, để giải đáp những thắc mắc trên!

Keo chống thấm là sản phẩm được nhiều sự quan tâm bởi sự tiện lợi và thi công xử lý thấm nước sàn nhà một cách đơn giản của loại vật liệu này. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại keo khác nhau do đó khiến không ít người thật sự “hoang mang” về chất lượng của các sản phẩm.

Dưới đây là danh sách của các loại vật liệu xử lý thấm nước sàn nhà của từng sản phẩm chất lượng đã được chúng tôi tổng hợp và tin dùng:

1. Chống thấm sàn nhà bằng keo tile reform:

 • Đây là loại keo được nhiều người dùng nhất bởi sự tiện dụng và giá thành tương đối, giá chỉ từ 60.000đ đến 80.000đ
 • Giúp thay thế viền đen của sàn gạch bẩn bằng viền mới hoàn toàn sạch sẽ.
 • Chống trơn trượt hiệu quả, ngăn cặn bẩn vi khuẩn tích tụ.
 • Chống thấm nước, ngăn ngừa nấm mốc trong môi trường ẩm.
 • Vệ sinh dễ dàng và trả lại sự trắng sạch như ban đầu dù sử dụng đã quá lâu.
 • Được sử dụng để bo các khoảng cách giữa những viên gạch, giữa viên gạch với chân tường trong quy trình xử lý thấm nước sàn nhà bê tông nhà hiệu quả.
Xử lý sàn bị thấm bằng keo tile reform

2. Chống thấm sàn nhà bằng keo chống thấm x’traseal ms-604:

 • Đây là một loại keo một thành phần, không mùi, phù hợp với hầu hết các ngành nghề kể cả thi công trong điều kiện không thuận lợi.
 • Keo có độ kết dính cao, có thể dùng được cả trên bề mặt ẩm.
 • Có tính đàn hồi cao, độ bám dính tốt, có thể sơn phủ bề mặt xử lý thấm nước sàn nhà.
 • Chịu được độ rung động lớn, thích hợp cho đặc tính cam chịu nơi sàn nhà.
 • Chịu được UV và thời tiết ngoài trời, hoàn toàn phù hợp để xử lý thấm nước sàn nhà bê tông nhà tại các căn hộ, chung cư, kể cả các tòa nhà cao chọc trời…
chong-tham-san-bang-keo-x’traseal-ms-604
Xử lý sàn nhà bị thấm nước bằng keo x’traseal ms-604

3. Thi công chống thấm sàn nhà bằng keo chống thấm tgi:

 • Keo chống thấm TGI là keo Epoxy hai thành phần sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại.
 • Có khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn.
 • Bề mặt có độ cứng cực cao và độ co giãn nhỏ.
 • Đường mạch đẹp, không bị nứt, chịu được nhiệt độ cao.
 • Thích hợp để xử lý thấm nước sàn nhà nơi phòng ngủ, sàn nhà vệ sinh…

4. Chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng keo chống thấm flex glue:

 • Với cấu tạo mềm dẻo giúp dính sát vào bề mặt chống thấm sàn nhà.
 • Không bị mất màu, rạn nứt khi sử dụng ở nơi nhiệt độ và mật độ ánh sáng cao, có khả năng kết dính tốt…
 • Cho hiệu quả dán kín và chống thấm cổ ống xuyên sàn hoàn hảo, có thể sử dụng trên nhiều loại chất liệu như kim loại, gỗ, tường, gạch men, bê tông, gốm sứ và nhiều loại vật liệu khác.
 • Keo dính nhanh tức thì hoạt động như một thỏi nam châm, khóa vị trí và giữ thật chặt. Trong một số trường hợp keo cần khoảng 3 – 24 giờ và đạt được sức mạnh bám dính tối đa sau 3 ngày.
 • Keo không thấm nước, có thể dán và kết dính trên bề mặt khô hoặc ướt … và thậm chí dưới nước.
 • Keo dán dạng khô và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Sử dụng để chống thấm cổ ống nhà vệ sinh, sàn nhà bếp, những nơi cần hệ thống chống thấm chai lỳ và chất lượng như vật liệu chống thấm sàn này.

5. Chống thấm nhà bằng vật liệu phụ gia chống thấm:

 • Là loại phụ gia giảm mức độ tiết ra của hơi nước ở dạng lỏng hoặc hơi trong bề mặt của bê tông. Giúp chất lượng xử lý thấm nước sàn nhà cam kết đảm bảo chống nước.
 • Các loại phụ gia này thường bắt nguồn từ các loại vật liệu hạt nhỏ có tính pozzolanic giúp chúng dễ dàng bịt kín các lỗ hổng trên bề mặt bê tông.
 • Nhờ khả năng hóa dẻo và giảm nước, giảm độ rỗng cho bê tông nên chúng có tác dụng điều chỉnh thời gian đông kết, đóng rắn của vữa hoặc bê tông theo ý muốn.
 • Tăng độ đặc, độ kết dính của chất lượng vữa mà không cần thêm nước hoặc xi măng, giúp giảm chi phí nguyên liệu.
 • Giúp công trình xử lý thấm nước sàn nhà nhà ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh từ đắc tính tạo độ giãn nở ổn định cho bê tông sau khi hoàn thành. Giúp việc xử lý thấm nước sàn nhà được chất lượng ngay từ khâu chọn nguyên vật liệu thi công chống thấm.
 • Giúp các công trình xây dựng được bền vững, tăng tuổi thọ nhờ độ bám, khả năng kết dính của vữa với các vật liệu xây dựng khác.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho các khối bê tông lớn do bề mặt nhẵn, không bị hở lỗ chỗ như thông thường.
chong-tham-san-bang-phu-gia-chong-tham
Xử lý sàn nhà bị thấm nước bằng phụ gia chống thấm

6. Chống thấm sàn bằng vật liệu chống thấm gốc xi măng:

 • Vật liệu chống thấm gốc xi măng là hỗn hợp chứa thành phần gốc xi măng được định mức theo một tỉ lệ nhất định do nhà sản xuất đưa ra.
 • Dùng để xử lí các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt vỡ chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng…
 • Gồm 2 dòng sản phẩm như: chống thấm gốc xi măng 2 thành phần và chống thấm gốc xi măng 1 thành phần.
 • Thợ xử lý thấm nước sàn nhàsử dụng phổ biến đó là: Sika Topseal 107 và GS 200.
 • Những hóa chất này có khả năng chống thấm cao, giúp lấp đầy những khe nứt bê tông và rất dễ thi công.
 • Khi sử dụng vật liệu xử lý thấm nước sàn nhà này bạn nên sử dụng để xử lý thấm nước sàn nhà nơi phòng ngủ, nhà bếp, nơi ít chịu nhiều ảnh hưởng từ ánh sáng.
Xử lý thấm nước sàn nhà bằng vật liệu chống thấm gốc xi măng

Quy trình phục vụ khách hàng thi công chống thấm sàn nhà của Hưng Thịnh:

Dịch vụ chống thấm sàn của Hưng Thịnh được thi công chống thấm theo quy trình tiêu chuẩn khép kín từ khâu nhận yêu cầu chống thấm cổ ống xuyên sàn đến khâu khảo sát hiện trạng chống thấm và đưa ra các biện pháp thi công chống thấm…Mọi quá trình đều được quản lý chặc chẽ dưới sự giám sát và bảo đảm của công ty TNHH DVKT Hưng Thịnh trong dịch vụ chống thấm sàn bê tông.

Tiếp nhận nhanh chóng thông tin từ khách hàng.

 • Khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ xử lý thấm nước sàn nhà bằng cách liên hệ trực tiếp cho Hưng Thịnh qua holtin 090. 676. 5021.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất mà không để khách hàng phải đợi lâu.

Khảo sát công trình cần chống thấm sàn nhà:

 • Chúng tôi sẽ cử thợ xử lý thấm nước sàn nhà chuyên nghiệp trực tiếp đến công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp và báo giá cho quý khách.
 • Trong lần gặp mặt này sẽ thống nhất rõ ràng các điều khoản, chi phí thi công xử lý thấm nước sàn nhà theo yêu cầu của gia đình.

Tiến hành thì công chống thấm sàn đúng chuẩn:

 • Nếu khách hàng chấp thuận báo giá. Phương án thi công, dự toán được phê duyệt thì công trình sẽ được tiến hành thi công xử lý thấm nước sàn nhà trong thời gian sớm nhất thuận tiện cho khách hàng.
 • Tất cả các khâu xử lý thấm nước sàn nhà đều được tiến hành một cách tỉ mỉ và chuẩn xác nhằm mang lại chất lượng đạt chuẩn và cả độ thẩm mỹ hoàn hảo cho công trình xử lý thấm nước sàn nhà mà Hưng Thịnh thi công.

Kết thúc và bàn giao công trình chống thâm sàn bê tông:

 • Sau khi hoàn thành công trình, Hưng Thịnh – đơn vị xử lý thấm nước sàn nhà uy tín sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách một công trình chống thấm gọn gàng, sạch sẽ, thẩm mỹ và hoàn hảo nhất.
 • Chỉ lhi công trình xử lý thấm nước sàn nhà đã đảm bảo đạt và được khách hàng hài lòng về cả mặt chất lượng và thẩm mỹ thì thợ xử lý thấm nước sàn nhà của Hưng Thịnh mới thu tiền thi công từ khách hàng.

Bảng báo giá chống thấm sàn bằng tại Hưng Thịnh:

STT HẠNG MỤC CHỐNG THẤM ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Xử lý thấm nước sàn nhà bằng vật liệu Stonplast 75.000
2 Xử lý thấm nước sàn nhà bằng keo Seal “N” Flex 1 110.000
3 Xử lý thấm nước sàn nhà bằng keo Fill a Gap và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả) 65.000
4 Xử lý thấm nước sàn nhà bằng keo Seal “N” Flex 1 và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả) 120.000
5 Màng lỏng gốc bitum của nhà sản xuất Sika, Basf, Sell 165.000
6 Màng lỏng gốc xi măng của nhà sản xuất:
+ Sika, Basf 165.000
+ Smartfex 185.000
+ Kova 180.000
7 Màng nóng gốc bitum dày 03mm của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax 195.000
8 Màng nóng gốc bitum dày 04Mm cuả nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax. 225.000
9 Màng tự dính gốc bitum kết hợp nhựa SBS của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax. 225.000
10 Màng lỏng gốc Polyurethane của nhà sản xuất Henken polybit, Maris Polymer. 285.000
11 Màng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệt. 235.000
12 Màng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệt. 215.000
13 Màng chống thấm tự dính. 235.000
14 Sản phẩm gốc xi măng của nhà sản xuất Sika, Basf. 125.000
15 Sản phẩm tinh thể thẩm thấu gốc xi măng của nhà sản xuất Shomburg. 195.000

 Phạm vi hoạt động của thợ chống thấm sàn nhà Hưng Thịnh:

 Dịch vụ thi công chống thấm sàn tại TPHCM:

 • Dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên sàn tại nhà quận 5, quận 6, quận 10.
 • Thi công chống thấm lỗ thoát sàn tại quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Đội thi công Xử lý thấm nước sàn nhà tại các quận Tân Phú, quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Chống thấm cổ ống xuyên sàn tại quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 12 TP.HCM.
 • Xử lý thấm nước sàn nhà tại quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 1, Quận 3 TPHCM.
 • Xử lý thấm nước sàn nhà quận 2, quận 9, quận 7, quận 8, quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chống thấm sàn bê tông tại Bình Dương:

 • Dịch vụ Xử lý thấm nước sàn nhà chất lượng: Lái Thiêu, Thuận An.
 • Nhận Xử lý thấm nước sàn nhà tầng hầm tại Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Dầu Một.

Dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên sàn chất lượng Biên Hòa tại:

 • Đội thợ thi công chống thấm cổ ống xuyên sàn tại nhà Bửu Hòa, Bửu Long, Thống Nhất, Trảng Dài.
 • Thi công chống thấm cổ ống thoát sàn tại Trung Dũng, Hiệp Hòa, Hóa An.
 • Xử lý thấm nước sàn nhà bê tông tại Thành phố Biên Hòa, Quyết Thắng.
 • Chống thấm cổ ống xuyên sàn chuyên nghiệp tại An Bình, An Hòa, Bình Đa.
 • Chong tham san be tong tại Tân Mai, Tân Phong, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước.
 • Chống thấm cổ ống xuyên sàn triệt để không thấm nước tại Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Long Hưng.
 • Xử lý thấm nước sàn nhà bê tông chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân.
 • Xử lý thấm nước sàn nhà tầng hầm, sàn nhà triệt để không thấm nước 100% tại Quang Vinh, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp.

Đến với dịch vụ chống thấm sàn nhà của Hưng Thịnh, bạn cứ hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn. Một công trình chống thấm hoàn hảo và đạt chuẩn cả về chất lượng và cả độ thẩm mỹ vừa tạo sự an toàn chống thấm nước hoàn toàn vừa mang đến nét đẹp sang trọng không rối mắt cho sàn nhà nơi bạn sống và làm việc.

Mọi chi tiết liên hệ hotline 090. 676. 5021 để Hưng Thịnh – đơn vị xử lý thấm nước sàn nhà nhà uy tín nơi chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ bạn!