Dịch vụ chống thấm sàn nhà tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa

Dịch vụ chống thấm sàn nhà bê tông, chống thấm cổ ống xuyên sàn tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa  Hotline 0906.765.021 – 0911.048.049.

Sàn nhà là nơi sinh hoạt thường xuyên của gia đình và cũng là nơi thường xuyên chịu nhiều tác động nặng từ xe cộ, các thiết bị điện tử, bàn ghế, con người…Sàn nhà cũng là nơi thường xuyên bị ứ đọng nước, có thể thấy đây là vị trí rất nhạy cảm có thể bị thấm nước. Nếu trải qua những cơn mưa lũ lớn, đặc biệt là những ngôi nhà ở khu vực miền Tây và miền Trung.

Tuy việc thấm dột sàn nhà không phải là vấn đề lớn ảnh hưởng đến cấu trúc hạ tầng của ngôi nhà. Nhưng nó gây mất thẩm mỹ bởi các vết loang lổ thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà. Gây ra các bất tiện không thể đi lại hay sinh hoạt bình thường nơi phòng ốc làm việc, nơi phòng ngủ và sinh hoạt…

Do đó việc chong tham san nhà là một việc tối cần thiết khi xây dựng một ngôi nhà. Nó giúp cho nền nhà có một hệ thống xử lý thấm nước sàn nhà đảm bảo không dễ bị nứt, tróc gạch, tróc men vữa…

Chúng tôi cung cấp các gói bảo trì và chong tham san nha dài hạn nhằm tạo điều kiện tiện nghi cho quý khách hàng. Đến với dịch vụ xử lý thấm nước sàn nhà của Hưng Thịnh. Khách hàng hãy yên tâm về chất lượng cũng như chi phí thi công chống thấm Hưng Thịnh cung cấp.

thi-cong-chong-tham-san
Dịch vụ xử lý sàn nhà bị thấm nước chuyên nghiệp

Mục lục bài viết

Công ty thi công chống thấm sàn nhà uy tín – chuyên nghiệp:

Không khác gì nhiều so với các hạng mục thi công khác, đôi tay của thợ lành nghề trong xử lý thấm nước sàn nhà là mấu chốt để đạt được hiệu quả cao, cùng với việc áp dụng phương pháp kỹ thuật phù hợp và được hỗ trợ máy móc hiện đại.

Chính vì vậy việc lựa chọn một dịch vụ chống thấm chất lượng và uy tín thực thụ sẽ quyết định đến chất lượng của công trình xử lý thấm nước sàn nhà. Quý khách đã tìm và nhận được sự hổ trợ của dịch vụ xử lý thấm nước sàn nhà bê tông mà mình cảm thấy an tâm chưa? 

Dịch vụ chống thấm của Hưng Thịnh là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xử lý thấm nước sàn nhà trong các dự án công trình lớn nhỏ khác nhau. Với cách làm việc hiệu quả, nhanh chóng kết hợp với việc quản lý quy trình chống thấm một cách có khoa học, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ xử lý thấm nước sàn nhà chất lượng và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chống thấm sàn bê tông tại Hưng Thịnh cung cấp:

 • Thi công chống thấm ống thoát sàn nhanh chóng, chất lượng.
 • Xử lý thấm nước sàn nhà tầng hầm chuyên nghiệp, triệt để 100%.
 • Thi công xử lý thấm nước sàn nhà bê tông tại căn hộ, chúng cư, tòa nhà, quán cafe…
 • Cung cấp dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên sàn triệt để 100%.
 • Nhận thi công chống thấm lỗ thoát sàn trên khắp các khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa.
 • Tư vấn ky thuat chong tham san be tong miễn phí tại các khu vực hoạt động.
 • Chống nứt sàn bê tông bằng các phương pháp tiên tiến.
 • Xử lý thấm nước sàn nhà chuyên nghiệp tại nhà, chung cư, tại các công ty, xí nghiệp.
 • Chống thấm lỗ thoát sàn cho nhà vệ sinh.
 • Tư vấn miễn phí cách chống thấm tại TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương. Xem thêm tại https://goitho247.com/dich-vu-chong-tham/

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chống thấm sàn nhà của Hưng Thịnh:

 • Dịch vụ xử lý thấm nước sàn nhà của Hưng Thịnh sẽ đưa ra một số giải phải xử lý chống thấm hiệu quả và phù hợp với từng hạng mục chống thấm sàn.
 • Đội thợ xử lý thấm nước sàn nhà bê tông của Hưng Thịnh luôn có cái đầu nhạy bén trong xử lý các tình huống sự cố do thấm dột sàn nhà gây ra với các nguyên nhân khác nhau, và luôn đưa ra biện pháp chống thấm sàn hợp lý, chất lượng một cách nhanh nhất.
 • Hưng Thịnh có một đội ngũ thợ xử lý thấm nước sàn nhà bê tông đông đảo, hoạt động tích cực và đắc lực trên mọi ngỏ ngách, tuyến đường lớn nhỏ thuộc khu vực hoạt động TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa.
Công ty xử lý sàn nhà bị thấm nước chuyên nghiệp
 • Bảo hành chất lượng, lâu dài từ 5-10 năm. Chỉ cần có sự cố xảy ra thuộc phạm vi bảo hành của dịch vụ chống thấm thì thợ Hưng Thịnh sẽ có mặt ngay sau 30 phút để khắc phụ sự cố hư hỏng cho khách hàng ngay.
 • Xử lý chống thấm tầng hầm bằng các thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến giúp cho quy trình xử lý thấm nước sàn nhà bê tông diễn ra nhanh hơn, chuẩn xác hơn.
 • Một công ty xử lý thấm nước sàn nhà chuyên nghiệp sẽ luôn có các phương án chống thấm tầng hầm linh động có chất lượng phù hợp với điều kiện kinh phí của mỗi gia đình.

Chống thấm sàn nhà chuyên nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Hưng Thịnh sẽ có cách xử lý thấm nước sàn nhà hiệu quả với các biện pháp chống thấm chuyên dụng được nhiều chuyên gia chống thấm khuyên dùng với các mức độ thấm dột, hư hỏng khác nhau.

Và mỗi khu vực nhà ở khác nhau: nhà ở trên núi hay nhà ở vùng miền nước…sàn nhà sẽ được xử lý chống thấm bằng các phương pháp xử lý thấm nước sàn nhà khác nhau.

Tìm ra nguyên nhân gây thấm dột sàn nhà là một việc rất qua trọng, chỉ khi bạn tìm ra nguyên nhân bạn mới có được biện pháp khắc phục sự cố thấm dột chuẩn xác và triệt để. Mới có thể đưa ra biện pháp xử lý thấm nước sàn nhà phù hợp.

Nguyên nhân khiến sàn nhà bị thấm nước và cần chống thấm sàn đúng thời điểm:

 • Đối với sàn nhà vệ sinh, là nơi chứa nhiều góc cạnh nhỏ do trong nhà vệ sinh thường có nhiều thiết bị phụ như: các cổ ống đi xuyên sàn, các chậu rửa, hộp kỹ thuật, các thiết bị vệ sinh…Chịu nhiều tác động từ trọng lượng và đặc biệt sàn nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc và bị ngập trong nước.
 • Hoặc là trong quá trình thi công, người thợ thực hiện các thao tác không cẩn thận và chuyên nghiệp hay áp dụng sai phương pháp thi công xử lý thấm nước sàn nhà thì cũng có thể là nguyên nhân gây xuống cấp, thấm dột trần nhà.
Tại sao sàn nhà bị thấm nước?
 • Đối với sàn nhà ở các khu phòng khác thì thường xuyên chịu tác động của ngoại lực, trọng lực hoặc chịu ảnh hướng thấm nước từ nhà vệ sinh tràn ra, hay ứ nước thường xuyên do dột nước từ trần nhà, tường nhà rò rỉ xuống.
 • Hiện nay đa phần các ngôi nhà thường thiết kế nhà vệ sinh kèm với nhà tắm, vì thế sàn nhà nơi này sẽ là nơi trực tiếp chịu ảnh hưởng của lượng nước sinh hoạt chung.
 • Những nơi có khả năng cao trong sàn nhà vệ sinh dễ bị thấm nước nhất là góc cạnh tường, vị trí gắn nối bệ xí, đường ống nước, bồn rửa mặt…Vì thế nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền cũng như chất lượng của các thiết bị này.

Với những sự cố như trên thì việc xử lý chống thấm sàn bê tông nên được triển khai càng sớm càng tốt, tránh đêm dài lắm mộng, gây ra nhiều bất tiện cho gia đình trong khuôn viên sinh hoạt.

Các hậu quả của việc thấm dột sàn nhà, sàn nhà vệ sinh:

 • Nếu như khi xây nhà chúng ta chưa thi công chống thấm nhà vệ sinh, hay xử lý thấm nước sàn nhà triệt để thì khả năng rất cao là hạ tầng của ngôi nhà sẽ nhanh chóng xuống cấp, không gian nhà hứng chịu sự ẩm ướt, gạch men lót sàn không sớm thì muộn cũng bị nứt, gãy và tróc.
 • Môi trường ẩm ướt này là điều kiện thuận lợi cho những mầm bệnh nguy hại phát triển, ảnh hưởng để sức khỏe của các thành viên trong gia đình như bệnh tiêu chảy, các bệnh ngoài da, trơn trượt vấp ngã, …
 • Ảnh hương gián tiếp đến tuổi thọ của ngôi nhà. Cho thấy việc xử lý thấm nước sàn nhà là hết sức quan trọng đối với các công trình từ lớn đến nhỏ.
 • Nếu để tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ dần làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Cùng với đó là bị “ngấm” nước lâu ngày sẽ dễ làm hư hỏng, giảm độ bền của các vật dụng điện tử, điện lạnh, đồ gỗ trong nhà.
 • Làm cho nguồn nước sinh hoạt của nhà vệ sinh ngày càng kém đi, không đảm bảo chất lượng, gây hại đến sức khỏe của người dùng và là tác nhân gây ra nhiều loại bệnh.
tac-hai-san-nha-bi-tham-nuoc
Tác hại của sàn nhà bị thấm nước?

Hưng thịnh – đơn vị xử lý thấm nước sàn nhà chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều phương pháp chống thấm sàn, chống thấm cổ ống xuyên sàn hiệu quả cùng máy móc thiết bị hỗ trợ tân tiến. Sẵn sàng và tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm tốt nhất, hoàn hảo nhất và trong thời gian nhanh nhất.

Quy trình thi công chống thấm sàn nhà đúng tiêu chuẩn:

Chuẩn bị bề mặt thi công, vệ sinh bề mặt, xử lý bề mặt:

Đây là bước rất quan trọng, có thể nói đây là bước quyết định đến chất lượng cũng như độ bám dính và bền vững của lớp chống thấm.

 • Một bề mặt được chuẩn bị một cách chu đáo là rất quan trọng để có được chất lượng tốt nhất cho việc thi công xử lý thấm nước sàn nhà.
 • Vệ sinh sạch các bụi bẩn, loại bỏ các vữa thừa, tạp chất có trên bề mặt, dùng búa rìu sắt để băm chặt các vữa thừa. Đánh sạch bề mặt bằng cách dùng máy mài lắp chổi sắt vào, tạo ma sát trên bề mặt.
 • Thổi sạch các bụi bẩn và tạp chất bằng máy thổi bụi.
 • Lấy nước sạch tưới ẩm toàn bộ bề mặt trước khi sử dụng các lớp chống thấm.

Xử lý sơ bộ các bề mặt cần chống thấm đơn giản:

 • Ở các hốc họng, lỗ rỗ… các phần bám dính hờ sẽ được đục bỏ, cố gắng đục sâu và rộng chạm đến phần bê tông đặc chắc. Dùng vữa sửa chữa có trộn phụ gia kết nối để trát vá.
 • Còn đối với các vết nứt lớn hơn phải dùng keo Sika flex construction để trám lại. Điều này giúp cho chất lượng bề mặt chống thấm sàn bê tông bền chặc hơn ở mọi ngóc ngách.
 • Trộn hỗn hợp vữa xi măng + cát vàng với tỷ lệ 1:1 để đắp chân tường bao.
 • Trường hợp sàn nhà cần lấy cốt gạch thì không cần phải trát dốc quá mà chỉ cần dốc vừa phải để lưới gia cố chân không bị ngập.
 • Tiến hành quét lót toàn bộ chân tường giữa sàn và tường gạch xây bằng vữa hồ dầu Latex + xi măng + nước.
quy-trinh-chong-tham-san-nha
Hướng dẫn các bước chống thấm sàn nhà?

Chống thấm sàn bằng màng đàn hồi:

 • Xử lý thấm nước sàn nhà nhà bằng màng đàn hồi giúp công trình không bị lún, nứt hay làm giảm khả năng chống thấm.
 • Quét 02 lớp Sikaroof membrain lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông, chân tường, chú ý riêng phần chân tường nên quét cao 30-50 cm.
 • Để tránh lỗ mọt bọt khí thì hãy quét lớp sau vuông góc với lớp trước.
 • Quét lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất từ 2-3 giờ để đảm bảo hiệu quả.

Nghiệm thu, thử nước chất lượng chống thấm sàn:

 • Tiến hành ngâm thử nước trong 24 giờ sau khi thi công lớp chống thấm cuối cùng bằng cách bơm nước ngập sàn.
 • Tiến hành nghiệm thu, yêu cầu cần phải có lớp vữa láng bảo vệ chống thấm sau khi nghiệp thu.