Lắp đặt, cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sửa máy nóng lạnh >> Lắp đặt, cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước nóng trong gia đình, công ty…rất nhiều. Nhưng để đun một ấm, bình nước nóng cần tốn thời gian, chi phí cho sử dụng ga hay điện năng. Với nguồn năng lượng có sẵn, Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới, nắng nóng quanh năm. Tại sao chúng ta không tận dụng ánh sáng mặt trời, một nguồn năng lượng miễn phí để tiết kiệm nhiều chi phí khác cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp?

Hãy gọi cho chúng tôi Điện Nước Hưng Thịnh khi bạn cần cung cấp, lắp đặt, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Chúng tôi chuyên cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá rẻ, chất lượng, bảo hành trên 5 năm.

Cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời
Cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Cùng tham khảo phạm vi sử dụng của nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời nhé:

  • Đối với hộ gia đình chỉ cần sử dụng một máy là đủ cho các sinh hoạt hằng ngày như: tắm, giặt quần áo, rửa chén…
  • Sử dụng trong công nghiệp như: lò hơi, nhuộm…
  • Sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, khu du lịch sinh thái…
  • Sử dụng cho các công trình công cộng như: trường học, bệnh viện, nhà trẻ, thẩm mỹ viện…

Làm sao để sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu quả nhất? 

Chọn vị trí lắp đặt:

Vị trí lắp đặt rất quan trọng cho việc sử dụng nguồn nước nóng hiệu quả. Nên chọn vị trí như mái nhà, tầng thượng, những vị trí không bị bóng râm che khuất. Để phát huy tối đa công năng, nên chọn lắp đặt theo hướng nam để hứng nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

Chọn vị trí lắp đặt gần nguồn nước để dể cho việc lưu thông nước thuận lợi. Sử dụng ống dẫn nước chịu nhiệt cao, tránh sử dụng ống kim loại dể thất thoát nước do nhiệt, chi phí lắp đặt cao. Không nên sử dụng ống nhựa vì nó có độ bền nhiệt kém, dể thất thoát nước.

Việc lắp đặt cũng như chất liệu của đường ống ảnh hưởng quyết định đến việc làm nước nóng nhanh hay chậm của máy. Nên chú ý nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hay ít để lựa chọn đường ống cho phù hợp.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp đặt, cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn từ A – Z. Bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp, dài hạn.

Ngoài ra chúng tôi còn:

Xem thêm tại:

Website: suachuadien.com.vndiennuochungthinh.com.vn

LIÊN HỆ: 0906.765.0210911.048.049