Sửa chữa đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ

Sửa chữa đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ – Thợ dò tìm rò rỉ nước âm tại nhà.

Bạn thường làm gì khi đường ống nước âm tường nhà bạn bị rò rỉ, bục vỡ ? Trước tiên, chắc chắn là bạn sẽ tìm hiểu một số thông tin như nguyên nhân, cách xử lý đường ống bị rò rỉ đơn giản bạn có thể tự mình thực hiện. Sau đó, nếu bạn không có thời gian cũng như kinh nghiệm cho chuyện sửa chữa thì hãy gọi cho dịch vụ sữa chữa đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ nhé !

Thợ sửa rò rỉ đường cấp nước xuống trong nhà HOTLINE 0906765021 – 0911048049. Được cung cấp bởi công ty TNHH DVKT Hưng Thịnh – Điện Nước Hưng Thịnh.

Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân ống nước bị bục vỡ rò rỉ :

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực sửa ống nước tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI. Chúng tôi đã gặp phải nhiều trường hợp ống nước bị bục vỡ, rò rỉ. Dưới đây là một số trường hợp khách hàng hay gặp phải nhất :

Sửa chữa đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ
Sửa chữa đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ giá rẻ, chuyên nghiệp.
 • Do đường ống nước sử dụng đã lâu năm dẫn đến tình trạng bị bục vỡ, rò rỉ nước.
 • Do có một vật thể mạnh rơi xuống hoặc đè quá mạnh lên đường ống nước nên sẽ bị bục vỡ.
 • Do ống nước không chất lượng nên sau khi sử dụng một thời gian cũng dễ bị rò rỉ thâm chí bục vỡ ống.
 • Do lắp đặt đường ống nước sai, không đúng vị trí. Khiến ống nước chịu quá nhiều sức nặng hoặc dồn ép dẫn đến bị bục vỡ, rò rỉ.

Cách sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ nước bục vỡ :

Bạn có thể làm mà không cần đục phá tường, gọn gàng và không tốn quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa. Nếu bạn đã xác định được chổ ống nước bị rò rỉ, bục vỡ mới tiến hành xử lý nhé ! Bạn chưa xác định được vị trí đường ống nước bị vỡ. Hãy gọi cho dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại TPHCM.

 • Trước tiên, bạn dung máy cắt tạo đường biên cho khoảng cần đục. Cách ống mỗi mép trên dưới tầm 3 – 5cm.
 • Cắt dài theo đường ống khoảng 10cm ngay tại chổ ống nước bị vỡ.
 • Nếu là những lỗ rò rỉ nhỏ chúng ta sẽ sửa bằng cách vá.
 • Nếu đường ống bị dập hoặc thủng lỗ 2 mặt ống, bị gãy, bục vỡ thì cần thay thế. Ta nên đục sang 2 bên vị trí cần thi công thêm khoảng 15cm – 20cm mỗi bên.
 • Nếu là những điểm nối vuông góc thì ta cũng đục vuông góc theo. Và cũng cách vị trí cần thay thế hay sửa ống nước trên mỗi bên khoảng 15cm.

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ uy tín :

 • Điện Nước Hưng Thịnh là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm. Hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ nói riêng và dịch vụ điện nước nói chung. Chúng tôi uôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu.
 • Là dịch vụ sửa chữa đường ống nước uy tín nhất tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI. Với hệ thống các cơ sở nằm khắp nơi trên địa bàn, công ty sẵn sàng phục vụ quý khách mọi nơi mọi lúc.
 • Dịch vụ sửa chữa đường ống nước Hưng Thịnh luôn đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Thợ Hưng Thịnh sẽ đem lại cho bạn kết quả sửa chữa đường ống nước tốt nhất.
 • Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình. Dịch vụ sửa chữa đường ống nước âm của chúng tôi sẽ khiến bất kỳ khách hàng nào cũng phải hài lòng.
 • Bất kể sự cố đường ống nước nhà bạn lớn hay nhỏ ! Chỉ cần thông báo và yêu cầu hỗ trợ chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để phục vụ.

Trường hợp cần thay thế bất kỳ linh kiện, phụ kiện nào chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng. Nếu quý khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành thay thế và lắp đặt. Chúng tôi đảm bảo chi phí cho bất kỳ dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, hay thay thế linh phụ kiện nào đều rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ với thợ sửa chữa đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ ngay hôm nay nhé !

ĐIỆN NƯỚC HƯNG THỊNH
Địa chỉ: 102 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0906.765.021 – 0911.048.049
Email: tanthinh1986@gmail.com – Website: www.suachuadien.com.vn