Dịch vụ thi công chống thấm tường nhà ngoài trời chuyên nghiệp

Dịch vụ chống thấm tường nhà ngoài trời cũ, tường nhà mới xây tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa – Hotline chong tham tuong 0906.765.021 – 0911.048.049.

Xử lý thấm tường nhà đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xây dựng vì tường nhà, bốn bức tường thường là tấm chắn dũng mãnh của mỗi ngôi nhà. Nó bao bọc cho toàn bộ ngôi nhà, và là khuôn mặt của của toàn bộ ngôi nhà. Và cũng là nơi tiếp xúc thường xuyên với các tác nhân khí hậu, nhiệt độ, nước, ánh nắng…lâu ngày gây thấm nước trầm trọng nếu tường nhà không được che chắn bởi hệ thống chống thấm tường đa năng.

Tường nhà là nơi thể hiện màu sắc và phong cách thẩm mỹ của gia chủ khi nhìn khái quát từ bên ngoài vào cũng như cái nhìn tổng quan từ bên trong nhà. Vì thế đây là nơi đáng được bạn quan tâm và lưu ý nhất. Nếu tường nhà bị thấm nước nghiệm trọng thì chắc rằng nét đẹp và sự sang trọng vốn có của ngôi nhà bạn trước đó sẽ biến mất hoàn toàn.

Dịch vụ chuyên thi công chong tham tuong của Hưng Thịnh chắc chắn rằng, nếu có bất kì dấu hiệu thấm dột nào xuất hiện trên tường nhà bạn thì dù cho có là sự cố lớn hay nhỏ cũng sẽ là cái nhìn khó chịu và rây rức khiến bạn lo lắng. Xem thêm tại https://goitho247.com/chong-tham-tuong/

chong-tham-tuong-nha-ngoai-troi
Thợ xử lý tường nhà bị thấm nước chuyên nghiệp

Mục lục bài viết

Công ty chống thấm tường nhà của Hưng Thịnh uy tín – chuyên nghiệp.

Hiểu được những khó khăn, vất vả mà các gia đình khi hiện trạng thấm dột tường diễn ra. Dịch vụ xử lý thấm tường nhà đứng của Hưng Thịnh đã ra đời và phát triển không ngừng đến ngày hôm nay là để mang lại cho khách hàng một hệ thống xử lý thấm tường nhà chất lượng, bền bỉ và hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ xử lý thấm tường nhà ngoài trời, tường gạch của Hưng Thịnh sẽ giúp khách hàng thi công xử lý thấm nước tường nhà uy tín và tốt nhất cùng các biện pháp thi công chống thấm chất lượng mà ngôi nhà của bạn đang thực sự rất cần.

Cách xử lý thấm tường nhà mới xây là gì? Giải pháp nào xử lý thấm nước tường nhà tốt nhất cho tường nhà mới và tường nhà cũ?

Vào mùa mưa, tường nhà thường hay bị ngấm nước từ bên ngoài vào bên trong, gây ẩm ướt, mòn mục lớp vật liệu xây dựng bên ngoài. Việc xử lý thấm nước tường nhà cũ đang là vấn đề nan giải cho nhiều gia đình đặc biệt là miền Nam do lượng mưa cao nhất so với cả nước.

Vậy đâu là giải pháp chong tham tuong tốt nhất? Và những vật liệu nào để xử lý thấm nước tường nhà phù hợp, ít tốn kém chi phí nhất? Dịch vụ xử lý thấm nước tường nhà nào sẽ mang đến chất lượng tốt nhất, với tiến độ thi công nhanh nhất?

Dịch vụ chống thấm Hưng Thịnh hoạt động hiệu quả trên tất cả các hạng mục:

Công ty chống thấm tường ngoài trời Hưng Thịnh chuyên nhận:

Dịch vụ xử lý thấm tường nhà của Hưng Thịnh với kỹ thuật chong tham tuong nha, ốp tôn lên tường chống thấm, sơn chong tham tuong ngoài, trát tường chống thấm…có phương pháp tân tiến và hiện đại, Hưng Thịnh tự tin sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ chống thấm tốt nhất trên tất cả các hạng mục:

 • Triển khai và thi công đúng cách chống thấm tường nhà liền kề, tường nhà mới xây, tường trong nhà, tường nhà cũ, tường giữa hai nhà, tường bên ngoài.
 • Nhận khắc phục sự cố nhà mới xây bị thấm tường, khắc phục tường bị thấm nước, quét chống thấm tường ngoài, đóng tôn chống thấm tường.
 • Thi công chong tham nguoc tuong nha, chống thấm ngược chân tường, xử lý vết nứt tường, khắc phục triệt để nhà bị nứt tường.
 • Thi công đúng cách chống thấm nước cho tường nhà chân tường bị ẩm, nhà nứt tường.
 • Thợ xử lý thấm tường nhà ngoài trời chuyên nghiệp của Hưng thịnh nhận chống thấm vách tường, chống thấm ống xuyên tường, tường bị thấm nước.
 • Tư vấn miễn phí cách chong tham tuong, xử lý triệt để chân tường bị ẩm, nhà bị nứt.
 • Chuyên viên chống thấm chuyên nghiệp của Hưng Thịnh sẵn sàng tư vấn miễn phí cách chữa tường bị thấm, xử lý sơn tường bị thấm, trát tường chống thấm, xây tường chống thấm.
 • Thi công chống thấm đúng cách xử lý thấm chân tường, vách tường.
Xử lý thấm nước tường nhà triệt để, chất lượng

Đảm bảo cung cấp thợ chống thấm tường đứng chất lượng:

 • Khảo sát và kiểm tra miễn phí tại nhà khách để tìm ra nguyên nhân tường nhà bị nứt ngang, bị thấm nước để báo giá chi tiết và chính xác.
 • Thi công chống thấm cho các loại nhà cấp 4 giá rẻ.
 • Dịch vụ xử lý tường bị thấm liền kề bị thấm nước, sửa chữa chống thấm nhà phố liền kề trọn gói, thi công sửa chữa thấm tường nhà.
 • Thợ xử lý tường bị thấm nhà biệt thự phố, dịch vụ sửa chữa và xử lý tất cả vấn đề về thấm tường trên toàn TPHCM, nhà cao tầng.
 • Sửa chữa thấm tường nhà chung cư chuyên nghiệp, thi công chống thấm cho các loại nhà cao tầng, xử lý thấm tường nhà chung cư.
 • Xử lý thấm dột tường nhà bằng cách sơn tường ngoài, xử lý thấm từ tường ngoài chuyên nghiệp, đu dây lăn sơn chống thấm giá rẻ, chống thấm ngược chuyên nghiệp.
 • Công ty thi công xử lý thấm tường nhà cho các công trình đang xây dựng, vừa mới thi công xây dựng xong, xử lý tường bị thấm xưởng giá rẻ.
 • Nhận xử lý thấm tường nhà gạch cho các công trình lớn và nhỏ, sửa chữa xử lý thấm tường nhà ngoài trời cho nhà tập thể, trường học, ký túc xá, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị.

Ưu điểm của dịch vụ chống thấm tường gạch Hưng Thịnh:

Công ty xử lý thấm tường nhà Hưng Thịnh là đơn vị từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công chống thấm, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, luôn mang tới chất lượng dịch vụ xử lý thấm tường nhà gạch tốt nhất cho quý khách hàng với:

 • Đội ngũ nhân viên chống thấm đứng tay nghề cao, từng có nhiều năm kinh nghiệm thi công xử lý thấm tường nhà và tường ngoài trời chuyên nghiệp.
 • Các sản phẩm và vật liệu thi công xử lý thấm tường nhà mà Hưng Thịnh cung cấp cam kết đều dùng vật tư chính hãng, chất lượng vượt trội, luôn đem tới cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất.
 • Giá dịch vụ và chất lượng công trình xử lý thấm tường nhà tốt nhất thị trường, phù hợp với kinh tế Việt Nam.
 • Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chống thấm tốt nhất.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ xử lý thấm tường nhà gạch lâu dài, thi công đảm bảo đúng tiến độ công trình.

Quý khách hàng đang gặp sự cố nhà cửa bị thấm tường, tường nhà bị thấm mốc, hãy liên hệ với công ty xử lý thấm tường nhà Hưng Thịnh để tường nhà của bạn được thi công chống thấm bởi dịch vụ tốt nhất, liên hệ qua số điện thoại 090. 676. 5021.

Dịch vụ chong tham tuong nhà chuyên nghiệp của Hưng Thịnh:

 • Áp dụng những công nghệ xử lý thấm tường nhà hiện đại, tốt nhất hiện nay, hạn chế đục đẻo, phá công trình cũ gây khó khăn cho sinh hoạt của khách hàng.
 • Cung cấp phương án và biện pháp thi công xử lý thấm tường nhà phù hợp nhất cho chức năng hoạt động của từng công trình.
 • Linh động trong triển khai phương pháp để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ. Nhằm mang đến công tình xử lý thấm tường nhà chất lượng, bền bỉ mà không gây khó khăn cho gia chủ về kinh phí thi công, cũng như tốc độ thi công ảnh hưởng đến cuộc sống, kinh doanh của khách hàng.
 • Chúng tôi có đội ngũ thợ xử lý thấm tường nhà chuyên nghiệp, chống thấm dứt điểm, thợ có kĩ thuật tốt chống thấm giỏi, làm việc nhiệt tình cẩn thận.
 • Là đơn vị xử lý thấm tường nhà có giá cả hợp lý nhất thị trường, đáp ứng nhu cầu chống thấm trên tất cả hạng mục lớn nhỏ.
 • Thi công chống thấm đúng tiến độ, nhanh chóng bàn giao để khách hàng không bị bất cập trong sinh hoạt.
 • Cung cấp dịch vụ xử lý thấm tường nhà chuyên nghiệp – thợ chống thấm triệt để 100% khách hàng hài lòng.
 • Thi công với máy móc, thiết bị tân tiến, cùng nhiều kinh nghiệm trong thi công mang đến chất lượng xử lý thấm tường nhà cao nhất, và nhanh nhất cho khách hàng.

Nguyên nhân và lợi ích khi xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời?

Nhiều khách hàng hiện nay chưa đánh giá hết vai trò quan trọng của công đoạn xử lý thấm tường nhà cho ngôi nhà.

Nếu công trình của mình đã xuất hiện tình trạng thấm dột thì lúc này việc thi công chống thấm sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn. Thợ xử lý thấm tường nhà của Hưng Thịnh khuyên bạn nên thi công hệ thống chống thấm cho nhà bạn ngay từ lúc mới xây nhà, đó là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm cho kinh phí và thời của bạn. 

Lợi ích khi xử lý chống thấm tường đứng, tường nhà ngoài trời?

 • Tường nhà bạn sẽ dễ bị ẩm mốc, loang lổ, tróc sơn nếu không chống thấm hoặc xử lý thấm tường nhà không kỹ lưỡng khi thời tiết thường xuyên mưa gió, nhiệt độ thất thường.
 • Thợ xử lý thấm tường nhà của Hưng Thịnh cũng cho biết, nếu không kịp thời xử lý tình trạng này thì khi nước thấm qua tường lâu ngày. Tường nhà của bạn sẽ bị xuống cấp trầm trọng và giảm tuổi thọ do hiện tượng thấm dột sẽ làm hỏng gạch, nứt nẻ tường nhà, trần nhà, gây ra mục và rò rỉ hệ thống điện ngầm trong tường. Các phụ kiện điện tử lắp trên tường sẽ bị giảm tuổi thọ nếu hiện tượng thấm dột tường diễn ra quá thường xuyên và lâu dài.
 • Tường nhà lâu ngày không được cải thiện và xử lý chống thấm, tường sẽ mất dần tính thẩm mỹ vốn có do ẩm, mốc, ố vàng, các vệt nước loang làm phai màu tường, tróc sơn…
 • Ẩm mốc thường xuyên vào mùa mưa tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển, khiến ngôi nhà với bầu không khí hôi hám, khó chịu. Ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Gây nên các bệnh về hô hấp như viêm mũi, viêm xoang, viêm da ở trẻ em và người lớn tuổi.
tac-hai-cua-su-co-tham-nuoc-tuong-nha
Hậu quả của sự cố tường nhà bị thấm nước

Hiểu rõ những nguy hại có thể xảy đến khi tường nhà bị thấm dột nghiêm trọng nên thợ xử lý thấm tường nhà của Hưng Thịnh luôn túc trực làm việc 24/24 để luôn ở vị thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Nguyên nhân khiến tường nhà mới xây bị nứt tường, thấm nước?

 • Không ít khách hàng đang gặp phải trường hợp nhà mới xây bị thấm, nứt tường. Và không nhiều người hiểu được tại sao lại như thế? Nguyên nhân nào gây ra hiện tượng thấm tường nhà mới xây? Dịch vụ xử lý thấm tường nhà của Hưng Thịnh sẽ liệt kê một vài nguyên nhân dưới đây để bạn thấy rõ, một hệ thống chống thấm có vai trò quan trọng như thế nào?
 • Khi hệ thống chống thấm không được xây dựng và thiết kế ngay từ lúc nhà mới xây thì các sự cố dẫn đến hiện trạng thấm dột tường sẽ lần lượt diễn ra:
 • Thợ xử lý thấm tường nhà của Hưng Thịnh cho biết kỹ thuật thi công, sơn trát tường chưa đạt yêu cầu, gặp điều kiện nhiệt tác động. Làm chất lượng tường ngày một xuống cấp, dẫn đến các vết rạn nứt chân chim dần dần làm cho tường bị ngấm nước.
 • Thêm 1 nguyên nhân nữa làm cho tường dễ bị thấm nước là do cổ trần nhà bị nứt, tường ngoài trời bị rạn nứt chân chim, tường ngoài không trát vữa xi măng.
Nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm nước?

Các hư hỏng trong nhà báo hiệu sự cố thấm nước trong nhà bạn trở nên nghiêm trọng:

 • Sàn nhà vệ sinh bị nứt, rò rỉ ống nước, hộp kỹ thuật chân tường bị rạn nứt…gây rò rỉ và thấm dột nhà vệ sinh, lâu ngày không được xử lý làm cho tường bị ngấm nước.
 • Đường ống thoát nước sân thượng, mái sàn bị tắc làm nước ngấm vào trần cũng làm tường bị ngấm nước.
 • Chất lượng trần mái không tốt làm nước mưa và hơi ẩm ngấm từ trần xuống làm tường bị thấm.
 • Thợ xử lý thấm tường nhà của Hưng Thịnh cũng cho hay, nếu sân thượng, trần nhà, nhà vệ sinh bị thấm dột nghiêm trọng mà không được xử lý kịp thời thì sẽ gây nên hiện trạng thấm dột cục bộ trên toàn ngôi nhà, đặc biệt là tường trong nhà và tường ngoài nhà.

Xử lý chống thấm tường nhà mới xây và tường nhà cũ trước mùa mưa?

 • Thấm dột mái và sàn nhà chủ yếu là do mái và sàn đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. Khi hiện trạng thấm dột này không được xử lý triệt để sớm sẽ dần thấm dột xuống đến tường nhà.
 • Ở những nhà chung cư, nếu tường bị thấm dột xuất phát từ việc thấm dột ở trên trần hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc xử lý thấm tường nhà trong nhà sẽ khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục tạm thời. Đối với ngôi nhà riêng biệt, việc chong tham tuong có thể khắc phục được hoàn toàn với các loại sơn và chất phụ gia chống thấm. 
 • Chong tham tuong nhà được chia thành hai loại là xử lý thấm nước cho tường nhà cũ và tường nhà mới.

Xử lý chống thấm tường nhà cũ:

 • Nếu tường nhà cũ bị thấm có thể dùng các loại sơn xử lý tường bị thấm để xử lý.
 • Trước tiên phải cạo sạch sơn bị bong tróc hay bột bụi bằng bàn chải cứng, sau đó dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc của các hãng sơn để rửa sạch khu vực bị thấm.
 • Dùng hồ vữa để trám các lỗ hổng và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột trét chuyên dùng dành để xử lý thấm tường nhà ngoài trời.
 • Để đạt hiệu quả tốt nhất phải đảm bảo cho bề mặt cần sơn được sạch sẽ, khô thoáng và độ ẩm tường dưới 16%. Sau khi chuẩn bị tốt bề mặt thì phủ một lớp sơn chống kiềm, chờ sơn tự khô rồi phủ 1-2 lớp sơn chống thấm lên trên.
chong-tham-tuong-nha-cu
Xử lý tường nhà cũ bị thấm nước?

Chong tham tuong ngoài bị thấm nước nghiêm trọng:

 • Trong trường hợp tường bị thấm nước nhiều gây rò rỉ nước qua bề mặt tường hay chân tường thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của tường nhà khu vực bị thấm.
 • Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

Thi công chống thấm tường nhà bị nứt:

 • Riêng những bề mặt tường bị thấm dột, khi chưa có điều kiện thay mới hoặc sửa chữa hoàn toàn có thể áp dụng một số biện pháp xử lý thấm tường nhà ngoài trời tạm thời như trám bít các vết nứt bằng hỗn hợp vữa gồm xi măng, cát và chất chống thấm với độ dày ít nhất 1cm.
 • Kiểm tra các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ.
Xử lý tường nhà bị nứt
 • Tại điểm nứt giữa đỉnh tường và mái, khi không trám bít hiệu quả thì dùng tắc-kê cố định những tấm nhôm mỏng để che nước cho vết nứt.
 • Như vậy là việc xử lý thấm tường nhà cũ đã có thể gọi là hoàn thành. Ngoài cách trên, tùy theo mức độ thấm dột của tường mà bạn có thể chọn kết hợp các vật liệu chống thấm có độ bền cao và có chất lượng lượng chống thấm tốt.

Xử lý chống thấm tường nhà mới xây hiệu quả:

 • Với tường nhà mới xây, chưa có hiện tượng thấm dột xảy ra, hay hiện tượng thấm nước chưa nghiêm trọng. Bạn sợ mùa mưa đến, tường nhà sẽ bị thấm nước nghiêm trọng khi hệ thống chống thấm chưa kịp trang bị. Bạn có thể dùng bột trét tường loại dành cho tường ngoài trời phủ kín bề mặt.
 • Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, sử dụng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm chuyên dụng được các chuyên gia xử lý thấm tường nhà khuyên dùng.
 • Trước khi sơn phải đảm bảo bề mặt tường được sạch sẽ, không bị bụi bẩn và mảng bám.
chong-tham-tuong-moi-xay
Xử lý tường nhà mới xây bị thấm nước
 • Nếu tường nhà bị nấm tảo, địa y thì phải xử lý bằng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc.
 • Sau đó dùng cọ, hoặc máy phun phủ lớp sơn lót chống kiềm loại dùng cho ngoài trời. Cuối cùng sơn lớp sơn chống thấm lên bề mặt tường.
 • Nếu việc thấm dột từ tường nhà chung cư chủ yếu xuất phát từ khu vực nhà vệ sinh hay bể nước của các nhà ở tầng trên. Nếu tường chỉ mới bị ố vàng có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ. Xem thêm tại đây.

Các vật liệu chống thấm tường nhà ngoài trời được chuyên gia tại Hưng Thịnh khuyên dùng:

Chuyên viên tư vấn xử lý thấm nước tường nhà cho biết, các mặt hàng sơn chống thấm, hiện nay phổ biến là các thương hiệu ici weathershield, kova, expo acrylic paint, dutex silikote, activ, victalastic… 

Ngoài việc sử dụng sơn chống thấm, khi thi công xử lý thấm nước tường nhà còn có thể sử dụng màng quét chống thấm; lưới thủy tinh chống thấm; phụ gia giãn nở chống thấm Hysuka; cao su lỏng …

Dưới đây Hưng Thịnh sẽ gửi đến quý khách hàng chi tiết một số gợi ý cho giải pháp xử lý thấm nước tường nhà như sau:

Ốp gạch để xử lý chống thấm tường trong:

 • Quét thêm nước xi măng đặc, láng thêm cát đen trộn xi măng lên tường trong rồi mới tiến hành lát gạch xử lý thấm nước tường nhà trong.
 • Bảo đảm không thấm nước qua các chỗ chèn lỗ giáo, chỗ giằng tường, chỗ tiếp giáp giữa xây mới với tường cũ (những chỗ này đều bị nứt vì vữa mới không bám dính chặt với vật liệu cũ đã khô).
 • Loại gạch dùng để xử lý thấm nước tường nhà là gạch bông hoặc gạch có tráng men. Đây là 2 loại gạch chống nước cực tốt, rất ít bám bụi.
Xử lý tường nhà bị thấm nước từ bên trong bằng cách lát gạch
 • Nói chung, kỹ thuật lát gạch xử lý thấm nước tường nhà cũng không có gì quá phức tạp. Có thể hiểu bạn đang lát gạch cho tường nhà bạn như lúc xây nhà. Điều quan trọng là bạn chọn được loại gạch chống thấm tường trong nhà chất lượng.
 • Gạch lát cho tường nhà cũng là một biện phát thi công rất hữu ích mà tất cả các chủ nhà hay nhà thầu chống thấm chuyên nghiệp đều hướng tới. Vì tính chất tường bên trong nhà tiếp xúc thường xuyên với sự biến đổi nhiệt độ của thời tiết. Cộng thêm việc lát gạch chong tham tuong nhà bên trong sẽ mang lại một nét đẹp thẩm mỹ khá sang trọng, còn giúp cho chủ nhà dọn dẹp vệ sinh lau chùi tường dễ dàng hơn.

Dùng xi măng nguyên chất để chống thấm tường ngoài trời:

 • Tùy theo yêu cầu của hạng mục công trình xử lý thấm nước tường nhà mà pha nước xi măng loãng hoặc đặc cho phù hợp.
 • Xử lý thấm nước tường nhà bằng xi măng giúp chủ công trình tiết kiệm đáng kể chi phí chống thấm.
 • Tường được kết cấu phần lớn từ xi măng. Nếu thi công đúng kỹ thuật, bản thân xi măng cũng được xem như vật liệu xử lý thấm nước tường nhà đứng hiệu quả.
 • Hỗn hợp xi măng pha loãng sau khi trải lên mặt tường và đông đặc lại sẽ hình thành một lớp màng bóng xử lý thấm nước tường nhà ngoài trời cực kỳ hiệu quả. Lớp màng bóng này có tác dụng không thua gì các loại sơn chống thấm chuyên dụng.
chong-tham-tuong-ngoai-troi-bang-xi-mang-nguyen-chat
Sử dụng xi măng để xử lý thấm nước tường nhà
 • Trước khi sơn tường cần cạo sạch lớp vôi cũ, quét đều khắp bề mặt tường bằng nước xi măng rồi mới sơn, như vậy sẽ làm tăng khả năng xử lý thấm nước tường nhà đứng nhà bạn.
 • Phải quét đều khắp mặt tường bằng nước xi măng nguyên chất, sau khi trát tường xong.
 • Muốn xóa màu đen của xi măng, chỉ cần quét thêm nước vôi pha với xi măng trắng.
 • Nên quét nước xi măng đặc quanh lỗ giáo, quanh bề mặt tường cũ để gắn chặt vữa mới với tường cũ trước khi chèn lỗ giáo hay xây tiếp nối với tường cũ, có như vậy mới đảm bảo hệ thống xử lý thấm nước tường nhà ngoài trời lẫn trong nhà không bị sự cố.

Chống thấm tường đứng bằng sơn Epoxy hiệu quả:

Dòng sơn xử lý thấm nước tường nhà Epoxy có khả năng ngăn chặn tốt sự xâm nhập của độ ẩm, bảo vệ công trình tốt hơn.

 • Toàn bộ lớp sơn cũ cần được lột ra và chà lại bằng máy chà. Có thể dùng bàn chải sắt để hỗ trợ quá trình xử lý bề mặt. Tiếp đó, mọi người cần dùng đến máy hút bụi hoặc rẻ lau để loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt tường nhà. Nhằm giúp tăng độ bám dính của hệ thống chống thấm trên bề mặt tường.
 • Làm ẩm bề mặt tường bằng nước cho đủ, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống xử lý thấm nước tường nhà.
 • Dùng cọ hoặc súng phun sơn chuyên dụng để phủ lớp sơn lót cho thật đều, mật độ sơn lý tưởng nên đạt từ 0.2 đến 0.3kg / m2. Lớp sơn lót có nhiệm vụ chính là tạo lớp chống thấm ngược, giữ cho lớp sơn phủ phía trên bám dính tốt không bị bong tróc.
 • Chờ khoảng 2 đến 4 tiếng khi lớp sơn lót khô lại, bắt đầu phủ sơn Sikaproof Membrane lần 1. Mật độ sơn ở lớp phủ nên đạt 0.6 kg / m2, sơn phủ không nên pha loãng. Lớp thứ 2 sẽ được thi công sau lớp thứ nhất 2h. Để đảm bảo bề mặt mịn và phát huy tốt khả năng xử lý thấm nước tường nhà, người ta sẽ sơn phủ thêm lớp sơn Sikaproof Membrane thứ 3.
 • Thi công thêm lớp vữa chống thấm ngay sau khi lớp phủ khô.
 • Tiến hành làm phẳng bề mặt tường để loại bỏ phần gợn sóng, phần nhô lên gây mất thẩm mỹ.

Dùng sơn chống thấm tường gạch:

Đối với phương pháp này, công trình xây dựng muốn sử dụng lâu dài thì phải liên tục kiểm tra, bảo dưỡng để đảm bảo tính liên kết trong bề mặt vẫn được hoàn hảo.

Để hệ thống xử lý thấm nước tường nhà cũ được bền lâu và hoàn hảo thợ chống thấm phải có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và đòi hỏi phải có sự tập trung, tỉ mỉ trong từng khâu tiến hành:

Chuẩn bị:

 • Ở bước này, bạn sẽ thực hiện bo góc chân tường bằng hỗn hợp sika latex và xi măng cát vàng. Điều kiện tiêu chuẩn khi bo góc là bề mặt từ 10-15cm.
 • Nếu không thực hiện bo góc và bão hòa nước thì chất lượng chống thấm sẽ không cao, vật liệu xử lý tường bị thấm sẽ không ngấm được vào sâu bề mặt tường.
Xử lý sơn tường nhà bị thấm nước

Thi công chống thấm bằng sơn:

 • Ngoài sơn chống thấm thì bạn cũng có thể lựa chọn các biện pháp xử lý tường bị thấm bằng vật liệu chống thấm khác ở dạng lỏng.
 • Để đảm bảo hiệu quả của lớp sơn chống thấm, bạn nên quét 1 chiều từ trên xuống dưới và các lớp chống thấm phải vuông góc với nhau. Độ dày lớp sơn phải đạt từ 1mm/lớp trở lên thì mới đạt được lợi ích xử lý thấm nước tường nhà mới như mong muốn.

Thi công chống thấm ngược trong tường nhà:

Sử dụng phương pháp xử lý thấm nước tường nhà này khi khe tiếp giáp giữa 2 nhà chưa được xử lý thi công xử lý thấm nước tường nhà trước đó.

Hoặc máng xối xây sai kỹ thuật khiến nước đi lệch hướng mạnh dội vào tường khi có mưa lớn.

chong-tham-nguoc-tuong-nha
sử dụng phương pháp chống thấm ngược để xử lý tường nhà bị thấm nước

Quy trình chong tham tuong bằng phương pháp chống thấm ngược:

 • Chuẩn bị dụng cụ và xử lý làm sạch bề mặt tường trước khi thi công xử lý thấm nước tường nhà ngoài trời.
 • Cần tạo độ ẩm đúng và đủ cho bề mặt tường trước khi thi công.
 • Sử dụng các phương pháp xử lý thấm nước tường nhà gạch bên trong chuyên dụng như: sơn chống thấm, lưới thủy tinh, ốp gạch chống thấm…
 • Test khả năng chống thấm trước khi bàn giao.

Các biện pháp xử lý thấm nước tường nhà luôn đòi hỏi người thi công phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đầy đủ. Chúng ta phải sử dụng phương pháp nào để vừa đúng vừa đảm bảo phù hợp với áp suất nước tấn công lên tường.

Do đó, bạn nên lựa chọn các nhà thầu uy tín và đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm trong xử lý thấm nước tường nhà để có được kết quả như ý. 

Chống thấm tường đứng bằng keo:

 • Đây là một trong những vật liệu xử lý thấm nước tường nhà được sử dụng khá phổ biến trong quá trình thi công xử lý thấm nước tường nhà ngoài trời, tường liền kề…
 • Có khả năng ngăn thấm nước từ ngoài vào bên trong kết cấu công trình.
 • Keo xử lý thấm nước tường nhà còn có khả năng ngăn ngừa nấm mốc, rong rêu bám trên tường nhà khi gặp nhiệt độ thấp và độ ẩm cao vào mùa mưa.
 • Có thể kháng kiềm giúp đảm bảo sức khỏe cho mọi người xung quanh.
 • Keo chống thấm có đa dạng về mẫu mã, tạo sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng. Các bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình.

Phương pháp chống thấm này cũng được thực hiện khá đơn giãn, không cầu kì, bất tiện. Nhưng cần sự tỉ mỉ và chu đáo của người thợ xử lý thấm nước tường nhà chuyên nghiệp.

Lợp tôn để chống thấm tường ngoài trời:

 • Đặc tính của tôn chính là chống nước tuyệt đối nên tôn được gò phẳng và đóng thằng vào bờ tường sẽ giúp bảo vệ bức tường trước tác động từ mưa. Chống thấm rất tốt kể cả xử lý tường bị thấm nhà liền kề.
 • Tuy nhiên, việc xử lý tường bị thấm ngoài trời bằng tôn cũng có mặt hạn chế đó là tôn chỉ có thể chống thấm từ bên ngoài và giá thành cho việc xử lý thấm nước tường nhà bằng tôn khá cao.
 • Tôn chống thấm hấp nhiệt cao, khiến ngôi nhà của bạn có thể chịu cái nóng cay cú vào mùa nắng nóng cao.
Lợp tôn bên ngoài tường nhà để xử lý chống thấm
 • Phương pháp xử lý tường bị thấm bằng tôn sẽ dùng rất tốt cho việc xử lý tường bị thấm 2 nhà liền kề. Sẽ không quá nóng nếu nhà ở khu vực miền núi, và nhà có sử dụng hệ thống làm mát tân tiến như máy lạnh, máy phun nước…

Dùng sợi thủy tinh để chống thấm tường đứng:

 • Lưới xử lý tường bị thấm có khả năng tăng cường chống thấm, có khả năng chống nứt tường cho nhiều hạng mục, kết dính liên kết để bảo vệ bề mặt.
 • Gọn nhẹ dễ thi công, giá thành rẻ, tăng khả năng chịu đựng.
 • Mang lại nét thẩm mỹ lạ và độc đáo cho công trình xử lý tường bị thấm, tường nhà bên trong.

Sử dụng màng chống thấm tự dính để chong tham tuong nhà:

Theo các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xử lý tường bị thấm của Hưng Thịnh cho biết màng chống thấm tự dính sở hữu một số đặc điểm chính như sau:

 • Màng chống thấm tự dính là loại vật liệu sử dụng để ngăn ngừa, chống thấm cho các công trình xây dựng, dùng để xử lý tường bị thấm khá hiệu quả.
 • Nó có gốc bitum, bề mặt được bao phủ lớp HDPE. Thông thường, loại màng này được th
 • iết kế dưới dạng tấm. Mặt sau của màng được bao bởi lớp màng silicon mang chức năng bảo vệ.
 • Vật liệu xử lý tường bị thấm khác cần khò nóng hoặc sử dụng kỹ thuật phức tạp hay phải dùng hoá chất, với màng chống thấm tự dính bạn chỉ cần dán lên bề mặt tường cần xử lý chống thấm.
 • Với tuổi thọ lên đến vài chục năm, màng chống thấm tự dính có tính đàn hồi rất cao, không dễ bị cọ xé và chống chọi tốt dưới thời tiết khắc nghiệt.
 • Với những ngôi nhà nguyên căn nhỏ gọn, bạn có thể linh động chọn màu sắt đa dạng của màng chống thấm tự dính về xử lý tường bị thấm trong nhà, và có thể xem đây là giấy dán tường.
 • Các loại màng chống thấm tự dính tốt nhất hiện nay đó là: Autotak, Bitustick, Màng chống thấm HDPE, Màng chống thấm tự dính Bitumex…

Chong tham tuong bằng phụ gia chống thấm:

 • Vật liệu phụ gia xử lý tường bị thấm nhà liền kề là loại phụ gia để giảm mức độ tiết ra của hơi nước ở dạng lỏng.
 • Để có thể chen vào giữa các lỗ hổng nên các loại phụ gia này thường bắt nguồn từ các loại vật liệu hạt nhỏ có tính pozzolanic giúp chúng dễ dàng bịt kín các lỗ hổng trên bề mặt tường. Làm tăng tính xử lý tường bị thấm ngoài trời của xi măng lên gấp nhiều lần.
 • Nhờ khả năng hóa dẻo và giảm nước, giảm độ rỗng cho bê tông. Vật liệu này có tác dụng điều chỉnh thời gian đông kết, đóng rắn của vữa hoặc bê tông theo ý muốn.
 • Tăng độ đặc, độ kết dính của chất lượng vữa mà không cần thêm nước hoặc xi măng, giúp giảm chi phí nguyên liệu.
Xử lý tường nhà bị thấm bằng phụ gia chống thấm
 • Tạo độ giãn nở ổn định cho bê tông sau khi hoàn thành, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh giúp việc xử lý tường bị thấm được tiến hành thuận lợi ngay từ khâu nguyên liệu thi công.
 • Tăng độ bám, khả năng kết dính của vữa với các vật liệu xây dựng khác như cốt thép giúp các công trình xây dựng được bền vững, tăng tuổi thọ.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt xử lý tường bị thấm vì bề mặt nhẵn, không bị hở lỗ chỗ như thông thường. Đồng thời giúp chống thấm không dễ bị xâm nhập bởi nước.
 • Chúng vừa giảm chi phí nguyên liệu – nhân công, rút ngắn thời gian thi công lại gia tăng chất lượng xử lý tường bị thấm.

Vật liệu phun hoặc quét tạo màng để chống thấm tường gạch:

 • Vật liệu xử lý tường gạch bị thấm này chủ yếu ở dạng là hóa chất lỏng.
 • Chúng ta có thể sử dụng để phun hoặc quét lên bề mặt tường cần chống thấm nhằm tạo ra một lớp áo bảo vệ bên ngoài trước khi bắt đầu thi công xử lý tường bị thấm ngoài trời hoàn chỉnh.
 • Chuyên viên tư vấn chống thấm Hưng Thịnh cho biết trong điều kiện môi trường có không khí độ ẩm cao, việc sử dụng vật liệu phun quét để tạo màng sẽ giúp việc xử lý tường bị thấm ngoài hiệu quả hơn.
 • Các loại vật liệu phun hoặc quét tạo màng được sử dụng để chống thấm phổ biến nhất hiện nay là: Sikafloor-263 SL, Keo Pu-Epoxy .
 • Hai loại này có nhiều ưu điểm như: dễ thi công, có khả năng chống thấm tường hiệu quả và có độ bền cao.
Hóa chất xử lý thấm tường nhà dạng phun xịt

Chống thấm tường đứng bằng vật liệu gốc xi măng:

 • Vật liệu chống thấm gốc xi măng là hỗn hợp chứa thành phần gốc xi măng được định mức theo một tỉ lệ nhất định do nhà sản xuất đưa ra.
 • Thường được dùng để xử lí các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt vỡ chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng…
 • Vật liệu chống thấm gốc xi măng gồm 2 dòng sản phẩm như: chống thấm gốc xi măng 2 thành phần và chống thấm gốc xi măng 1 thành phần.
 • Chuyên viên tư vấn xử lý tường bị thấm Hưng Thịnh cho biết những hóa chất chống thấm dạng phun hoặc quét thẩm thấu gốc xi măng được sử dụng để chống thấm tường nhà phổ biến đó là: Sika Topseal 107 và GS 200.
chong-tham-tuong-nha-ang-vat-lieu-chong-tham-goc-xi-mang
Xử lý thấm nước tường nhà bị thấm bằng vật liệu gốc xi măng
 • Những hóa chất này có khả năng xử lý tường bị thấm ngoài trời cao, giúp lấp đầy những khe nứt bê tông và rất dễ thi công.
 • Hóa chất chống thấm dạng phun hoặc quét thẩm thấu gốc xi măng này không có hiệu quả cao khi tiếp sức trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
 • Thợ chống thấm chuyên nghiệp của Hưng Thịnh cho hay nên sử dụng vật liệu này để thi công xử lý tường bị thấm bên trong nhà, như vậy sẽ mang lại hiệu quả chống thấm cao hơn là xử lý tường ngoài bị thấm.

Đơn vị chong tham tuong đứng, tường ngoài trời của Hưng Thịnh tại TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương uy tín:

 • Công ty chống thấm Hưng Thịnh là đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực xử lý tường đứng bị thấm, tường ngoài trời, thấm tường gạch…
 • Hoạt động và phát triển với nghề hơn 10 năm với:
 • Đội ngũ thợ thi công tay nghề vững, tâm huyết, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm dày dặn gắn bó với nghề.
 • Hạ tầng máy móc tiên tiến, hiện đại, công cụ, dụng cụ phù hợp, đầy đủ.
 • Nhanh nhất – gọi là có ngay, cam kết thời gian, và bảo hành lên tới 10 năm.
 • Thi công chống thấm với các phương pháp thi công xử lý tường bị thấm tối ưu nhất có thể áp dụng cho từng trường hợp cụ thể.
 • Báo giá dịch vụ chuẩn xác và chi tiết nhất, hợp lý, cạnh tranh nhất.
 • Mọi thắc mắc xin gửi về hotline 090. 676. 5021 của dịch vụ xử lý tường bị thấm tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa để được tư vấn miễn phí 24/7.

Bảng báo giá chống thấm tường nhà ngoài trời mới nhất tại Hưng Thịnh:

STT Danh mục Đơn giá (VNĐ/M2) Ghi chú
1 Màng chống thấm 2 thành phần: 3 lớp kết hợp với lưới gia cường 190.000 – 290.000 Tuân thủ nguyên tắc xử lý tường bị thấm nhà từ khâu chuẩn bị bề mặt đến khâu thi công chống thấm.

Sử dụng vật liệu chất lượng, chính hãng.

2 Màng chống thấm rải trước 270.000 – 310.000
3 Màng chống thấm Polyurea. 440.000 – 510.000
4 Màng chống thấm dạng mao dẫn, thẩm thấu. 140.000 – 240.000
5 Xử lý tường bị thấm nhà trọn gói Liên hệ
6 Chống thấm bằng sika và phụ gia chống thấm. 2.650.000 Không làm xước bề mặt đã chống thấm
Hỗn hợp sika latex và xi măng nước phù hợp.
Sika top, seal 107, sika flex contruction ở các vị trí mạch ngừng.
7 Chống thấm bằng composite. 1.250.000 Yêu cầu mặt bằng chống thấm khô ráo, phẳng.
8 Chống thấm bằng inox và phụ gia, nước, xi măng. 3.175.000 Sử dụng keo ở mạch ngừng.
9 Chống thấm bằng màng tự dính Autotak. 375.000 Màng Autotak dày 2mm.
10 Chống thấm bằng máy hàn khí, máy khò. 1.570.000 Sử dụng cho tường nhà, sử dụng HPDE.
Bảng giá  bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Báo giá sẽ được thông tin rõ ràng và chi tiết sau khi thợ xử lý tường bị thấm của Hưng Thịnh khảo sát hiện trạng tường cần chống thấm.

Hưng Thịnh cung cấp thợ chong tham tuong tại các khu vực:

Thợ chống thấm tường nhà tại TPHCM:

 • Thi công xử lý chân tường bị thấm tại nhà quận 5, quận 6, quận 10.
 • Thi công chống thấm nhà nứt tường, chân tường bị ẩm tại quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Chuyên xử lý tường bị thấm, xử lý khe tường bị thấm giữa 2 nhà tại các quận Tân Phú, quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Xử lý tường bị thấm gạch, chân tường nhà vệ sinh chất lượng tại quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 12 TP.HCM.
 • Nhận xử lý tường bị thấm, chống thấm ống xuyên tường, xử lý sự cố tường bị rò rỉ nước trầm trọng tại quận Phú Nhuận, Tân Bình.
 • Nhận tư vấn xử lý tường bị thấm tại Quận 1, Quận 3, TPHCM.
 • Chuyên cung cấp thợ xử lý tường bị thấm quận 2, quận 9, quận 7.
 • Thi công chống thấm cho nhà mới xây bị thấm tường tại quận 8, quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thợ chống thấm tường ngoài trời tại Bình Dương:

 • Xử lý vết nứt tường, tường nhà bị thấm nước mưa tại: Lái Thiêu, Thuận An.
 • Xử lý tường bị thấm nhà liền kề tại Tân Uyên, Bến Cát.
 • Xử lý tường bị thấm với kỹ thuật hiện đại tại Dĩ An, Thủ Dầu Một.

Thi công chống thấm tường tại Biên Hòa:

 • Thợ xử lý tường nứt chuyên nghiệp, thi công quét chong tham tuong nha ngoài, chống thấm vết nứt tường, khắc phục tường bị thấm nước tại Bửu Hòa, Bửu Long, Thống Nhất, Trảng Dài.
 • Thi công xử lý tường bị thấm, đóng tôn chống thấm tại Trung Dũng, Hiệp Hòa, Hóa An.
 • Xử lý tường bị thấm nhà liền kề, tường nhà cũ tại Thành phố Biên Hòa, Quyết Thắng.
 • Thi công xử lý tường bị thấm tại An Bình, An Hòa, Bình Đa.
 • Thi công chống thấm bằng kỹ thuật xử lý tường bị thấm tại Tân Mai, Tân Phong, Tam Hiệp.
 • Thi công kỹ thuật ốp tôn lên tường chống thấm tại Tam Hòa, Tam Phước, Tân Tiến.
 • Xử lý vết nứt tường  triệt để tại Tân Vạn, Thanh Bình, Long Hưng.
 • Thi công xử lý tường bị thấm ngược triệt để tại Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình.
 • Xử lý tường bị thấm, bằng xi măng tại Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh.
 • Xử lý tường thấm nước tại Tân Biên, Tân Hạnh.
 • Tư vấn cách chong tham tuong tại Tân Hòa, Tân Hiệp.

Khi đến với dịch vụ xử lý tường bị thấm mà Hưng Thịnh thi công bạn cứ hãy yên tâm về chuẩn chất lượng chống thấm mà chúng tôi đề ra.

Hãy liên hệ trực tiếp cho Hưng Thịnh qua hotline 090. 676. 5021 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Dịch vụ chong tham tuong của Hưng Thịnh luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.