Điện nước Hưng Thịnh – đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà tin cậy

Điện nước đóng vai trò tích cực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng thì nhu cầu sử dụng điện nước tăng cao hơn. Các thiết bị điện nước khi sử dụng thường xuyên như vậy không thể tránh khỏi những sự cố làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Đừng lo lắng, các kĩ sư điện nước của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các sự cố đó nhanh chóng. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đã góp phần mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho các cơ quan, xí nghiệp, các gia đình khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của công ty.

Để có được những thành tích đó, ngoài sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng còn có sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên trong công ty. Chúng tôi đã tuyển chọn các kĩ sư có tay nghề cao, năng động, nhiệt tình với công việc, không ngại khó, ngại khổ. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về thái độ phục vụ cũng như hiệu quả công việc được giao. Dù khách hàng ở xa hay gần chỉ cần liên hệ với chúng tôi, các kĩ sư sẽ có mặt đúng giờ để xử lí các sự cố về điện nước.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Công ty có nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng lâu năm, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới, giảm giá vào các dịp lễ lớn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tiết kiệm và hiệu quả.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, vệ sinh, lắp đặt máy bơm nước tại nhà. Không giống như các thiết bị điện nước đơn giản khác, máy bơm nước có cấu tạo và hoạt động phức tạp. Khi các thiết bị điện nước trong gia đình bạn bị hỏng thì có thể bạn sẽ nghĩ ngay tới việc tự sửa chữa để tiết kiệm chi phí. Nhưng với máy bơm nước để tránh nó bị hư hỏng nặng hơn thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chuyên nghiệp.

Không chỉ sửa chữa máy bơm nước, chúng tôi nhận bảo dưỡng quạt điện mọi lúc, mọi nơi trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Việc bảo dưỡng quạt theo định kì sẽ giúp các động cơ máy móc hoạt động tốt hơn, tránh được các hư hỏng không đáng có.

ĐIỆN NƯỚC HƯNG THỊNH
Địa chỉ: 102 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0906.765.021 – 0911.048.049
Email: tanthinh1986@gmail.com / Website: www.suachuadien.com